TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Ngành kinh doanh tình dục Mỹ yêu cầu 5 tỷ USD giải cứu

08-01-2009 - 11:47 AM | Tài chính quốc tế

Ngành kinh doanh tình dục Mỹ yêu cầu 5 tỷ USD giải cứu

“Đã đến lúc quốc hội cần làm khơi dậy những ham muốn tình dục của người Mỹ.” - Tổng biên tập một tạp chí khiêu dâm của Mỹ tuyên bố.

Ngành kinh doanh các sản phẩm khiêu dâm tại Mỹ đã bị ảnh hưởng nặng nề từ suy thoái kinh tế.

 

Tổng biên tập Larry Flynt của Tạp chí Hustler (Tạp chí khiêu dâm của Mỹ) và CEO Joe Francis của hãng phim Girls Gone Wild (hãng chuyên sản xuất phim mát) cho biết họ sẽ yêu cầu Quốc hội cấp 5 tỷ USD để giải cứu ngành kinh doanh giải trí dành cho người lớn.

 

Owen Moogan, người phát ngôn của Larry Flynt cho biết yêu cầu giải cứu được chuyển tới quốc hội và Bộ trưởng Tài chính Henry Paulson vào cuối ngày 7/1.

 

Hai người đứng đầu của ngành công nghiệp “người lớn” này đều cho rằng đây là vấn đề của cả quốc gia. Ông Flynt than rằng, mọi người quá chán nản trong việc quan hệ tình dục. Điều này không hề có lợi đối với một quốc gia.

 

Người Mỹ có thể không cần ô tô nhưng họ không thể sống thiếu sex.

 

Với việc gặp nhiều khó khăn về kinh tế và mất hết tiền, sex là điều mà mọi người ít nghĩ đến nhất. Đã đến lúc quốc hội cần làm khơi dậy những ham muốn tình dục của người Mỹ. Cách duy nhất họ có thể làm là hỗ trợ ngành kinh doanh giải trí dành cho người lớn một cách nhanh chóng.

 

Cho đến nay, vẫn chưa có phản ứng nào của Quốc hội Mỹ về yêu cầu này.

 

Khánh Hoa
Theo CNN

khanhhoa

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên