TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Nokia mất chiến lược gia hàng đầu về smartphone

06-10-2012 - 14:56 PM | Tài chính quốc tế

Nokia mất chiến lược gia hàng đầu về smartphone
Ông Ilari Nurmi

Theo giới phân tích, rất có thể Ilari Nurmi quyết định ra đi vì 2 mẫu điện thoại thông minh vừa được công bố của Nokia gặp phải rất nhiều chỉ trích.

Ông Ilari Nurmi - Phó chủ tịch phụ trách tiếp thị sản phẩm đồng thời là người chịu trách nhiệm chiến lược phát triển mảng smartphone tại Nokia - xác nhận ông đã chính thức nghỉ việc tại hãng điện thoại Phần Lan, theo tin tức của Reuters ngày 5.10.

Cụ thể, Ilari Nurmi đã xác nhận với hãng tin Reuters trong một email rằng ông này đã "rời khỏi" Nokia.

Tuy nhiên, nhà điều hành cao cấp phụ trách mảng tiếp thị sản phẩm Nokia không nói rõ lý do tại sao ông lại từ bỏ vị trí của mình.

Theo giới phân tích, rất có thể Ilari Nurmi đã đưa ra quyết định rời khỏi Nokia sau khi hai mẫu điện thoại thông minh Lumia chạy Windows Phone 8 mà hãng này vừa công bố hồi tháng 8 trước gặp phải rất nhiều sự chỉ trích bởi không có nhiều sự đột phát, và điều này đã khiến không ít các nhà đầu tư thất vọng, cũng theo Reuters.

Được biết, trước khi trở thành Phó chủ tịch phụ trách tiếp thị sản phẩm, ông Ilari Nurmi từng là người đứng đầu bộ phát triển dòng điện thoại thông minh E-Series của Nokia.

Theo An Huy
Thanh Niên

huongnt

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên