TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Nước Mỹ trước và sau siêu bão Sandy

03-11-2012 - 09:46 AM | Tài chính quốc tế

Nước Mỹ trước và sau siêu bão Sandy

Những hình ảnh do kênh CBS News phát đi đã cho thấy phần nào sức tàn phá kinh hoàng của siêu bão Sandy tại nước Mỹ.


Mặc dù lính cứu hỏa đã phải tìm cách vượt qua những tuyến đường bị ngập, thậm chí là dùng thuyền, để tới hiện trường, song hỏa hoạn đã nuốt trọn hơn 100 căn nhà ở Breezy Point, quận Queens, thành phố New York, nhờ sự tiếp sức của gió bão Sandy - Ảnh: AP/Bing.
Mặc dù lính cứu hỏa đã phải tìm cách vượt qua những tuyến đường bị ngập, thậm chí là dùng thuyền, để tới hiện trường, song hỏa hoạn đã nuốt trọn hơn 100 căn nhà ở Breezy Point, quận Queens, thành phố New York, nhờ sự tiếp sức của gió bão Sandy.

Công viên giải trí ở thị trấn du lịch Jersey Shore thuộc bang New Jersey, là một trong những điểm bị bão Sandy "đánh" mạnh nhất. Hình ảnh bên phải cho thấy sức mạnh khủng khiếp của Sandy khi ập vào điểm này - Ảnh: AP/Bing.
Công viên giải trí ở thị trấn du lịch Jersey Shore thuộc bang New Jersey, là một trong những điểm bị bão Sandy "đánh" mạnh nhất. Hình ảnh bên phải cho thấy sức mạnh khủng khiếp của Sandy khi ập vào điểm này.

Một góc thành phố Atlantic, bang New Jersey. Đây cũng là một trong những nơi bị tác động nặng nề do bão Sandy. Theo cơ quan điện lực thành phố, hai ngày sau cơn bão, hơn 132.000 khách hàng vẫn phải sống trong cảnh tăm tối - Ảnh: AP/Bing.
Một góc thành phố Atlantic, bang New Jersey. Đây cũng là một trong những nơi bị tác động nặng nề do bão Sandy. Theo cơ quan điện lực thành phố, hai ngày sau cơn bão, hơn 132.000 khách hàng vẫn phải sống trong cảnh tăm tối.
Sân bay Teterboro, bang New Jersey chìm trong nước - Ảnh: AP/Bing.
Sân bay Teterboro, bang New Jersey chìm trong nước.
Khu dân cư tại Nam Bethany, bang Delaware trước đây trông rất thơ mộng, nhưng sau khi bão Sandy đi qua, cảnh tượng trở nên thật tiêu điều - Ảnh: AP/Bing.
Khu dân cư tại Nam Bethany, bang Delaware trước đây trông rất thơ mộng, nhưng sau khi bão Sandy đi qua, cảnh tượng trở nên thật tiêu điều.

Long Beach Island ở New Jersey trước và sau bão Sandy - Ảnh: AP/Bing.
Long Beach Island ở New Jersey trước và sau bão Sandy.

Sau bão, đường hầm Hugh L. Carey Brooklyn-Battery nối liền Hạ Manhattan với Brooklyn, đã trở thành một ống nước - Ảnh: AP/Bing.
Sau bão, đường hầm Hugh L. Carey Brooklyn-Battery nối liền Hạ Manhattan với Brooklyn, đã trở thành một ống nước.

Bãi đỗ xe taxi ở Weehawken, New Jersey, cũng cùng chung số phận bị ngập lụt - Ảnh: AP/Bing.
Bãi đỗ xe taxi ở Weehawken, New Jersey, cũng cùng chung số phận bị ngập lụt.

Một góc công viên Brooklyn Bridge - Ảnh: AP/Bing.
Một góc công viên Brooklyn Bridge 

Sandy đã đánh nát bản sao của con tàu HMS Bounty thế kỷ 18, được dùng cho bộ phim "Mutiny on the Bounty" năm 1962, ở ngoài khơi Bắc Carolina - Ảnh: AP/Bing.
Sandy đã đánh nát bản sao của con tàu HMS Bounty thế kỷ 18, được dùng cho bộ phim "Mutiny on the Bounty" năm 1962, ở ngoài khơi Bắc Carolina.

Theo Hoài An
VnEconomy

huongnt

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên