TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Ông Tập Cận Bình chính thức xuất hiện

15-09-2012 - 11:43 AM | Tài chính quốc tế

Ông Tập Cận Bình chính thức xuất hiện

Tân Hoa xã đăng ảnh phó chủ tịch nhà nước Trung Quốc đang tham dự một sự kiện tại Đại học Nông nghiệp ở thủ đô Bắc Kinh sáng 15/9.

Sau hơn 1 tuần không có bất kỳ thông tin nào về sự vắng mặt của Phó chủ tịch nhà nước Trung Quốc Tập Cận Bình, hôm nay 15/9, Tân Hoa xã, cơ quan ngôn luận của nhà nước Trung Quốc, đã cho đăng một số bức ảnh của ông Tập.Ông Tập Cận Bình (thứ 2 từ bên phải sang) đang tham dự Ngày Phổ biến Khoa học toàn quốc tại Đại học Nông nghiệp ở thủ đô Bắc Kinh ngày 15/9/2012.


Ông Tập đang nói chuyện cùng các đại biểu tham dự ngày hội.


Trước đó, ngày 13/9, trang tin Bloomberg cũng đã dẫn nguồn tin từ tờ Nhật báo Quảng Tây (Guangxi Daily) cho biết, ông Tập đã cùng với các lãnh đạo khác trong Đảng Cộng sản Trung Quốc gửi lời chia buồn đến gia đình một cựu quan chức Đảng cộng sản qua đời ở tuổi 102.

Sự xuất hiện của ông Tập qua bức ảnh đăng trên trang Tân Hoa xã ngày hôm nay cho thấy, các nhà lãnh đạo Trung Quốc muốn khẳng định những đồn đại trước đây về sự vắng mặt của ông Tập tại các sự kiện quan trọng từ sau ngày 1/9 tới nay là do bị tai nạn, bị đau tim, bị đột qụy, bị ám sát...là hoàn toàn bịa đặt.Phương Thảo

hangnt

Theo Trí thức trẻ/Xinhuanet

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên