TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Singapore mở sân chơi cho nhà giầu vào đầu năm mới

14-02-2010 - 11:45 AM | Tài chính quốc tế

Singapore mở sân chơi cho nhà giầu vào đầu năm mới

Đây là động thái cho thấy quốc đảo này đang chuyển mình thành một sân chơi cho giới nhà giầu trên thế giới.

Singapore sẽ mở sòng bạc đầu tiên vào đúng ngày đầu năm mới của Trung Quốc và một số nước châu Á (14/2). Đây là động thái cho thấy quốc đảo này đang chuyển mình thành một sân chơi cho giới nhà giầu trên thế giới.

Sòng bạc này là một phần trong khu resort trị giá 6,59 tỷ dollar Singapore (2,98 tỷ bảng Anh) trên đảo Sentosa - nằm ở bờ biển phía Nam của đất nước này. Đây vốn là khu vực nghĩa địa của người Malay và được chuyển thành căn cứ quân sự của Anh trong thời thuộc địa.

Singapore đang đánh cược vào dịch vụ đỏ đen để nhằm tăng doanh thu du lịch và đẩy mạnh ngành công nghiệp quản lý tài sản.

Resorts World Sentosa hy vọng sẽ thu hút được những tay chơi từ các khu vực khác như Macau, Malaysia và Úc. Sentosa cũng đã mở cửa bốn trong tổng số 6 khách sạn tại đây, cũng như một số nhà hàng và cửa hàng mua sắm nhằm phục vụ khách hàng.

Nổi tiếng với các siêu thị mua sắm, tính hiệu quả cao, sự sạch sẽ và một môi trường xã hội lý tưởng, Singapore đã trở thành vùng đất có mật độ triệu phú cao nhất trên thế giới.

Resorts World Sentosa, và một sòng bạc đối thủ (có thể mở cửa vào cuối năm nay), sẽ làm tăng sự quyến rũ cho quốc gia vùng Đông Nam Á này.

Las Vegas Sands đang xây dựng cơ sở vật chất tại Marina Bay Sands và sẽ mở cửa sòng bạc vào nửa cuối năm 2010.

Ngân hàng Deutsche Bank vừa đưa ra dự báo, Singapore có thể thu về 1,2 tỷ USD doanh thu từ ngành này trong năm đầu tiên.

Theo Mạnh Hà

Vietnamnet


ngocdiep

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên