TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Standard Chartered mở lại VPĐD tại Myanmar

08-01-2013 - 08:27 AM | Tài chính quốc tế

 Standard Chartered mở lại VPĐD tại Myanmar

Như vậy, Standard Chartered trở thành ngân hàng quốc tế duy nhất hoạt động trên tất cả 10 thị trường của Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN).

Ngân hàng Standard Chartered vừa được Ngân hàng trung ương Myanmar cấp giấy phép mở cửa trở lại văn phòng đại diện tại Yangon sau hơn 7 năm vắng bóng tại thị trường này.

Theo thông cáo báo chí được Ngân hàng TNHH một thành viên Standard Chartered (Việt Nam) phát đi hôm 7-1, Văn phòng đại diện của Standard Chartered tại Myanmar sẽ được tái mở cửa vào tháng 2-2013. Như vậy, Standard Chartered trở thành ngân hàng quốc tế duy nhất hoạt động trên tất cả 10 thị trường của Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN).

“Văn phòng này sẽ tập trung phát triển các hoạt động bán buôn và hỗ trợ mạng lưới khách hàng toàn cầu của Standard Chartered trên các thị trường châu Á, châu Phi và Trung Đông”, thông cáo báo chí viết.

Standard Chartered đã có mặt tại Myanmar từ năm 1862 khi ngân hàng này mở chi nhánh đầu tiên tại Yangon. Sau đó, ngân hàng này được quốc hữu hóa vào năm 1963. Standard Chartered đã duy trì văn phòng đại diện tại Myanmar từ năm 1995 đến 2004.

Theo Trường Nam
TBKTSG

huongnt

Trở lên trên