TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Thái Lan tuyên bố hoạt động du lịch Bangkok vẫn bình ổn

18-08-2015 - 17:07 PM | Tài chính quốc tế

Thái Lan tuyên bố hoạt động du lịch Bangkok vẫn bình ổn
Theo TAT, du khách tại Bangkok vẫn sinh hoạt ổn định.

Tổng cục Du lịch Thái Lan (TAT) vừa cho biết, hoạt động du lịch trên địa bàn Bangkok hiện vẫn bình ổn, mặc dù chính quyền Thái Lan đã buộc phải tăng cường an ninh tại các địa điểm quan trọng của thành phố này sau vụ nổ vào hôm thứ hai 17/8/2015 vừa qua.

“Vụ nổ tại giao lộ Ratchaprasong không gây thương tích hay sự cố nào cho các du khách cũng như tâm lý người dân địa phương trong khu vực. Các doanh nghiệp du lịch, các điểm tham quan, nhà hàng, khách sạn, công ty lữ hành và các trung tâm mua sắm đều mở cửa. Hệ thống tàu điện trên không BTS, tàu điện ngầm MRT, các tuyến đường chính và 2 sân bay chính Don Muang và Suvarnabhumi đều hoạt động bình thường”, bản thông cáo của TAT viết.

TAT cũng khẳng định các sự kiện mà cơ quan này đang xúc tiến như Triển lãm vải lụa tại Bangkok từ ngày 17 – 30/8, TBEX Asia 2015 tháng 10 hay Lễ hội Loi Krathong tháng 11... cũng vẫn sẽ diễn ra bình thường.

Theo một số doanh nghiệp du lịch tại TP. HCM, hiện nay lượng du khách là người Việt thăm quan du lịch tại Bangkok vẫn đi lại ổn định, không có biến chuyển nào tiêu cực.

Thậm chí nhiều người cho rằng sẽ chuẩn bị có những hoạt động quảng bá, khuyến mại du lịch Thái Lan sắp diễn ra sau sự cố khủng hoảng, hứa hẹn cơ hội tốt cho nhiều người Việt sang du lịch vào mùa đông sắp đến, vẫn theo thông tin từ TAT.

 

Theo NGUYÊN ĐỨC

BizLIVE

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên