TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Uống café ở Triều Tiên

02-08-2013 - 19:15 PM | Tài chính quốc tế

Uống café ở Triều Tiên

Những đồ uống như Latte hay Cappucino được bán ở Viennese Coffee Shop – cửa hàng café nằm ở cạnh quảng trường Kim Nhật Thành của thủ đô Bình Nhưỡng.

Ở đất nước vốn vẫn còn “đóng chặt cánh cửa” với thế giới bên ngoài như Triều Tiên, thưởng thức những ly café là điều khá khó khăn. Tuy nhiên, theo tờ Business Insider, ngoài những tách café được pha bằng café hòa tan đi kèm với bữa sáng ở khách sạn, du khách cũng chỉ có thể thưởng thức café ở các điểm dừng chân hoặc nhà hàng. 

Tuy nhiên, theo tờ Business Insider, giờ đây khi đến Triều Tiên, những người yêu thích café sẽ không phải thất vọng. Những đồ uống như Latte hay Cappucino được bán ở Viennese Coffee Shop – cửa hàng café nằm ở cạnh quảng trường Kim Nhật Thành của thủ đô Bình Nhưỡng. 

Quán café này phục vụ du khách và không cần phải có giấy phép đặc biệt gì để vào đây. 

Dẫu vậy, dù nằm ở Bình Nhưỡng, một cốc latte ở Viennese Coffee Shop có giá đắt ngang ngửa so với một tách café ở thủ đô của nước Áo!


Không chỉ biết cách tạo ra những cốc cappuccino thơm ngon, nữ nhân viên pha chế xinh đẹp này còn là một người chơi xuất sắc trong trò bi lắc (table football). Quán có dịch vụ chơi bi lắc với giá 1 euro/giờ.   

Tú Anh

huongnt

Theo Trí thức trẻ/Business Insider

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên