TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Vụ nổ lớn đánh sập tòa nhà ở New York

12-03-2014 - 22:05 PM | Tài chính quốc tế

Vụ nổ lớn đánh sập tòa nhà ở New York

168 lính cứu hỏa được điều động tới hiện trường.

Cảnh sát và lực lượng cứu hỏa của thành phố New York đang nỗ lực dập tắt đám cháy dữ dội tại một tòa nhà nằm trên đại lộ Park Avenue ở phía đông khu Harlem. 

Theo người phát ngôn của Sở Cứu hỏa New York, vụ nổ xảy ra vào khoảng 9h30 sáng (theo giờ New York) tại tòa nhà số 1644 – 66 Park Avenue. Cơ quan này đã cử 168 lính cứu hỏa đến hiện trường vụ cháy. 

Người phát ngôn của sở cảnh sát cho biết có thể nghe thấy tiếng nổ ở cách tòa nhà mấy dặm và hai phụ nữ đã thiệt mạng, ít nhất 18 người bị thương và chắc chắn con số sẽ còn tăng lên. Những mảnh vỡ bắn tung tóe, chèn cả lên đường ray xe lửa và khiến tuyến đường sắt vào và ra nhà ga Grand Terminal bị gián đoạn. 

Theo Business Insider, Sở Cứu hỏa New York xác nhận tòa nhà đã bị đổ sập. Đoạn đường từ phố Lexington đến Park Avenues bị chặn. Rất nhiều người bị thương nhẹ. Cửa sổ bị bắn đi cách đó 10 tòa nhà và những chiếc xe hơi trên đường phố đều bị hư hại. 

Theo Bob McGee, người phát ngôn của công ty gas Consolidated Edison Inc., chỉ 2 phút sau khi một người dân ở gần đó gọi điện thông báo ngửi thấy mùi khí gas, một đội kỹ thuật đã đến tòa nhà nhưng đã quá muộn. Họ đến ngay sau khi vụ nổ xảy ra.

Một số hình ảnh về vụ việc trên Twitter:

Thiên Bình

huongnt

Theo Trí thức trẻ/Bloomberg,Business Insider

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên