TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tạm giữ 30 tấn đường không rõ nguồn gốc

01-11-2019 - 16:23 PM | Thị trường

Công an tỉnh Phú Yên phát hiện và tạm giữ một lượng lớn đường kính trắng không rõ nguồn gốc.

Cục Quản lý thị trường tỉnh Phú Yên cho biết, đơn vị này vừa phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thông và Phòng Cảnh sát kinh tế, Công an tỉnh Phú Yên phát hiện và tạm giữ một lượng lớn đường kính trắng không rõ nguồn gốc.

Tạm giữ 30 tấn đường không rõ nguồn gốc - Ảnh 1.
.

Trước đó, lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra hành chính chiếc xe tải mang biển số 75C-027.29 do tài xế Đỗ Ngọc Quan, trú tại thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên- Huế điều khiển. Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trên xe vận chuyển đường kính trắng cùng mặt hàng mì chính và nước ngọt đóng lon hiệu Bò húc. Tài xế khai lô hàng này được vận chuyển từ tỉnh Quảng Trị về thành phố Phan Thiết, tỉnh Ninh Thuận để tiêu thụ.

Tại thời điểm kiểm tra, chủ hàng chỉ xuất trình được hóa đơn bán hàng nhưng trên các bao chứa đường không có nhãn phụ bằng tiếng Việt; ngày sản xuất và hạn sử dụng ghi rất mờ, có bao không ghi. Theo hóa đơn bán hàng, số lượng hàng hóa là 30 tấn đường, 20 gói mì chính và 2 két bò húc.

Do không chứng minh được tính hợp pháp của số hàng này nên Cục Quản lý thị trường tỉnh Phú Yên tạm giữ lô hàng, chờ xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo Thanh Tuấn

VOV

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên