TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Tặng 100 giấy mời dự hội thảo với Chủ tịch FPT Trương Gia Bình

25-10-2017 - 19:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Tặng 100 giấy mời dự hội thảo với Chủ tịch FPT Trương Gia Bình

Chủ tịch FPT Trương Gia Bình sẽ dẫn dắt các nhà quản trị Việt tìm đường vươn lên vị trí hàng đầu tại hội thảo “Kỷ nguyên Digital Transfomation – Cơ hội bứt phá cho doanh nghiệp Việt” vào chiều ngày 4/11 tại Tp. HCM.

Nằm trong chuỗi hội thảo quản trị định kỳ hàng tháng của Viện Quản trị Kinh doanh FSB dành cho học viên MBA và MiniMBA, hội thảo lần này có sự xuất hiện của “người thầy lớn” Trương Gia Bình cùng chủ đề đang được coi là xu hướng phát triển của xã hội. Do đó, FSB đã dành thêm 100 suất để tặng cho các nhà quản trị Việt đang là Giám đốc, Phó giám đốc, hoặc nhà quản lý các doanh nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh.

Digital Transformation (chuyển dịch số) là từ khóa đang nóng của năm 2017 vì đã làm nên những điều kỳ diệu cho một số doanh nghiệp trên thế giới. Rất nhiều doanh nghiệp lấy chuyến dịch số làm “kim chỉ nam” để xây dựng chiến lược trong những năm tới bởi đây là xu hướng phát triển của xã hội.

Hiện nay đã có những doanh nghiệp chuyển dịch số thành công bước đầu như Lenovo, Nike, Volvo Cars Corporation, Walmart… Việt Nam cũng bắt đầu dậy sóng chuyển dịch số. FPT treo thưởng 10.000 USD cho đề xuất chuyển dịch số xuất sắc được đưa vào ứng dụng. Thế giới di động phát triển mô hình kinh doanh online Vui vui.

Là người được tiếp cận với nhiều lãnh đạo, chuyên gia lớn tại các diễn đàn về kinh tế, công nghệ hàng đầu thế giới, Chủ tịch FPT Trương Gia Bình nắm bắt rất nhanh các xu hướng vận động của xã hội để đưa ra định hướng chiến lược cho tập đoàn FPT cũng như góp phần tư vấn cho sự phát triển của Việt Nam. Với cương vị mới được bổ nhiệm - Trưởng ban nghiên cứu phát triển kinh tế tư nhân của Hội đồng tư vấn cải cách thủ tục hành chính, Chủ tịch FPT mong muốn giúp doanh nhân Việt nắm bắt những cơ hội mới để cùng nhau đưa Việt Nam phát triển.

Chủ tịch FPT Trương Gia Bình nhận định "Chuyển dịch số với sức càn quét rất lớn đang đặt ra hai kịch bản cho các doanh nghiệp phải lựa chọn: hoặc chết, hoặc phát triển. Nếu doanh nghiệp nào đang có ước mơ trở thành người dẫn đầu, chỉ có một con đường là thử. Hãy thử, bằng cách này hay cách khác”.

Và để giúp các doanh nghiệp Việt có thêm động lực để “thử” trong cuộc cách mạng 4.0 lần này để trở thành người dẫn đầu, Chủ tịch Tập đoàn FPT Trương Gia Bình sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm của FPT trong mấy năm qua mà nhờ đó, FPT đã có sự bứt phá ngoạn mục, trở thành tập đoàn có mặt tại 21 quốc gia và là đối tác công nghệ phần mềm của rất nhiều tập đoàn lớn trên thế giới.

Dự kiến, tại hội thảo, Chủ tịch FPT sẽ làm rõ về “sự kỳ diệu” của Digital Transformation (chuyển dịch số) trong việc làm thay đổi thế giới, những câu chuyện dịch chuyển số thành công của các doanh nghiệp và lý do các doanh nghiệp phải thực hiện dịch chuyển số.

Đồng thời, ông cũng phân tích những khó khăn, thách thức khi thực hiện chuyển số dịch và một số hướng giải quyết để doanh nghiệp có thể bứt phá. Đặc biệt, Chủ tịch FPT cũng đưa ra một số phân tích cho những ngành nghề đang có cơ hội dịch chuyển số mạnh mẽ nhất.

Tham dự hội thảo, khách mời không chỉ được nắm bắt xu hướng vận động mới của thế giới mà còn có cơ hội tham gia Cộng đồng Doanh nhân FBiz do chính Chủ tịch FPT Trương Gia Bình trực tiếp dẫn dắt với cương vị là Chủ tịch Cộng đồng. Chủ tịch đặt ra sứ mệnh cho FBiz là “Tạo lập môi trường cởi mở, thân thiện, là nơi các Doanh nhân cùng học hỏi, chia sẻ, mang lại giá trị đích thực, phấn đấu vì Việt Nam thịnh vượng”.

Hội thảo được tổ chức từ 15h -18h ngày 4/11 tại Trung tâm Hội nghị 272 Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp. HCM. Đăng ký tham gia hội thảo tại đây hoặc truy cập website fsb.edu.vn.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên