TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tập đoàn Điện lực có Phó tổng giám đốc mới

Tập đoàn Điện lực có Phó tổng giám đốc mới

Ông Nguyễn Xuân Nam, kế toán trưởng EVN vừa được bổ nhiệm làm Phó Tổng giám đốc tập đoàn.

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) hôm 10/10 đã công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Tổng giám đốc tập đoàn.

Ông Nguyễn Xuân Nam được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Tổng giám đốc Tập đoàn từ ngày 15/10, theo Quyết định số 268/QĐ-EVN ngày 4/10 của Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn Điện lực Việt Nam.

Ông Dương Quang Thành, Chủ tịch HĐTV EVN cho biết có sự tin tưởng đối với ông Nguyễn Xuân Nam trên cương vị Phó Tổng giám đốc EVN phụ trách về tài chính kế toán. Ông đồng thời giao nhiệm vụ cho Phó Tổng giám đốc Nguyễn Xuân Nam cùng với Tập đoàn hoàn thành các nhiệm vụ kế hoạch giai đoạn 2016 - 2020, phấn đấu hoạt động có lãi và đạt được các mục tiêu mà Chính phủ, Bộ Tài chính đã đề ra.

Chủ tịch HĐTV EVN mong muốn ông Nguyễn Xuân Nam sẽ tiếp tục phối hợp tốt với các đơn vị của Tập đoàn, hướng dẫn các đơn vị thực hiện công tác tài chính đúng quy định của pháp luật, quy chế của Tập đoàn, cũng như đảm bảo công tác thu xếp vốn cho đầu tư xây dựng các công trình điện.

Tập đoàn Điện lực có Phó tổng giám đốc mới - Ảnh 1.

Hiện tại, ban Tổng giám đốc của EVN đang khuyết chức danh Tổng Giám đốc. EVN hiện có 5 Phó Tổng giám đốc, bao gồm các ông: Đinh Quang Tri, Ngô Sơn Hải, Nguyễn Tài Anh, Võ Quang Lâm và Nguyễn Xuân Nam.

Trong đó Phó Tổng giám đốc Đinh Quang Tri đang thực hiện chức trách, nhiệm vụ của Tổng Giám đốc EVN.

N.Dương

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên