TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Tập đoàn Kosy vinh dự nhận giải thưởng “Thương hiệu Mạnh Việt Nam”

11-04-2017 - 08:00 AM | Tin tức dự án

Tập đoàn Kosy vinh dự nhận giải thưởng “Thương hiệu Mạnh Việt Nam”

Với những nỗ lực trong việc xây dựng thương hiệu và dần khẳng định vị thế trên thị trường bất động sản, Tập đoàn Kosy - chủ đầu tư bất động sản uy tín đang triển khai các dự án khu đô thị tại một số tỉnh, thành phía Bắc đã được vinh danh tại Lễ trao giải thưởng “Thương hiệu Mạnh Việt Nam” năm 2016.

“Thương hiệu Mạnh Việt Nam” là giải thưởng uy tín do Thời báo Kinh tế Việt Nam và Cục Xúc Tiến Thương Mại (Bộ Công Thương) tổ chức thường niên. Giải thưởng đánh giá dựa trên 7 tiêu chí gồm: kết quả kinh doanh, bảo vệ thương hiệu, chất lượng sản phẩm dịch vụ, năng lực lãnh đạo, nguồn nhân lực, trách nhiệm doanh nghiệp và cam kết bảo vệ môi trường.

Được lọt vào Top 100 doanh nghiệp đạt giải thưởng, đều là những doanh nghiệp có kết quả tăng trưởng và phát triển tốt, có chiến lược nâng cao năng lực cạnh tranh cả về nhân lực, công nghệ, chất lượng, dịch vụ để có thể chủ động đón đầu cơ hội và vượt qua thách thức trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế ngày càng sâu rộng.

Tại Lễ trao giải, Tập đoàn Kosy vinh dự được Ban tổ chức vinh danh và đánh giá cao vì những kết quả tăng trưởng và phát triển nổi bật, năng lực quản trị của ban lãnh đạo và những nỗ lực vượt qua giai đoạn khó khăn của nền kinh tế, góp phần nâng cao vị thế cạnh tranh cho thương hiệu Việt Nam.

Ông Nguyễn Việt Cường - Chủ tịch/ Tổng Giám đốc Tập đoàn Kosy nhận Giải thưởng Thương hiệu Mạnh Việt Nam.

Thành lập năm 2008, đến nay Tập đoàn Kosy có gần 10 đơn vị thành viên, hoạt động đa ngành với 4 lĩnh vực như bất động sản, xây dựng, thuỷ điện, tư vấn pháp luật, trong đó bất động sản là ngành kinh doanh chính.

Hiện tại, Tập đoàn Kosy đang làm chủ đầu tư 5 Khu đô thị ở một số tỉnh thành như: Khu đô thị Kosy Lào Cai, Khu đô thị Kosy Sông Công, Khu đô thị Kosy Gia Sàng, Khu đô thị Kosy Bắc Giang, và chuẩn bị công tác đầu tư mới một số dự án khu đô thị và khu công nghiệp ở Hà Nội và các tỉnh miền Bắc, miền Trung.

Các dự án đều có vị trí đẹp, nằm ở gần trung tâm các tỉnh, thành phố, hội tụ đa dạng các yếu tố của một khu đô thị phức hợp, đáp ứng tốt nhu cầu về công việc, sinh hoạt, vui chơi giải trí, chăm sóc sức khỏe… góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của mỗi cư dân.

Giải thưởng đã ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của Tập đoàn Kosy trong việc xây dựng thương hiệu, tạo ra những sản phẩm có chất lượng, đáp ứng tốt nhu cầu của thị trường và thỏa mãn yêu cầu khách hàng, là một dấu mốc tạo đà cho sự phát triển bền vững của Tập đoàn. Được biết, trong năm 2017, mục tiêu chính của Tập đoàn Kosy là: niêm yết cổ phiếu thành công trên Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội HNX vào quý II/2017, trở thành công ty đại chúng; khởi công thêm một số dự án mới; đạt mức tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận ấn tượng.

A.D

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên