TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Tập đoàn Vicoland ký kết với JICA (Nhật Bản) xử lý rác thải tại Vicoland Huế

10-10-2017 - 13:30 PM | Doanh nghiệp

Tập đoàn Vicoland ký kết với JICA (Nhật Bản) xử lý rác thải tại Vicoland Huế

Tập đoàn Vicoland ký kết thoả thuận với Cơ quan hợp tác Quốc tế Nhật Bản JICA trong xử lý rác thải tại Chung cư Vicoland Huế nhằm xây dựng đời sống văn minh trong khu chung cư, giữ gìn cảnh quan môi trường đô thị.

Ngày 07/10/2017, tại khuôn viên quần thể chung cư Vicoland (Huế) đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác chương trình “Phân loại và quản lý rác thải tại nguồn” giữa Tập đoàn Vicoland và Cơ quan hợp tác Quốc tế Nhật Bản JICA với sự chứng kiến đông đảo của hàng trăm hộ cư dân tại Vicoland Huế.

Cơ quan hợp tác Quốc tế Nhật Bản JICA là tổ chức thực hiện dự án hợp tác kỹ thuật “tăng cường năng lực quản lý tổng hợp chất thải rắn đô thị ở Việt Nam” theo thỏa thuận hợp tác hỗ trợ giữa Chính phủ Việt Nam và Chính phủ Nhật Bản.

Bộ Xây dựng đã chọn Thừa Thiên Huế là địa phương thí điểm. Sau quá trình khảo sát, nghiên cứu thực trạng và làm việc với đội ngũ quản lý của Vicoland Huế, JICA đã thống nhất chọn khu chung cư Vicoland làm mô hình mẫu để triển khai.

Ông Hồ Văn Thu – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Vicoland phát biểu: “Sự hợp tác này đã theo đúng chủ trương và mục tiêu của Tập đoàn Vicoland trong kế hoạch giữ gìn giá trị của Khu chung cư Vicoland Huế là một chung cư văn minh và đáng sống tại Huế.

Tập đoàn Vicoland cam kết và tin tưởng rằng, với khả năng và kinh nghiệm của mình, với sự giúp đỡ của các cơ quan ban ngành từ Trung ương đến địa phương, Vicoland sẽ nỗ lực hết sức để hoàn thành mục tiêu đề ra và mang lại niềm vui cho nhiều hộ gia đình đang sinh sống tại đây”.

Đại diện lãnh đạo thành phố Huế cùng chứng kiến lễ ký kết với đông đảo cư dân chung cư Vicoland Huế.
Đại diện lãnh đạo thành phố Huế cùng chứng kiến lễ ký kết với đông đảo cư dân chung cư Vicoland Huế.

Tập đoàn Vicoland là một trong những đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong việc xây dựng nhà ở cho người thu nhập thấp tại khu vực Miền Trung, trong đó ở Đà Nẵng, Vicoland đã hoàn thành bàn giao gần 1000 căn hộ.

Tại Huế, dự án nhà ở dành cho người có thu nhập thấp do Tập đoàn Vicoland làm chủ đầu tư, tọa lạc tại vị trí đắc địa, rất thuận lợi trong việc gắn kết phát triển hạ tầng kỹ thuật - xã hội TP. Huế, tạo bộ mặt kiến trúc cảnh quan và điểm nhấn kiến trúc trong khu đô thị An Vân Dương.

Đến nay, chủ đầu tư đã hoàn thành đưa vào sử dụng 03 tòa nhà (352 căn hộ), tòa thứ 4 đang ở giai đoạn hoàn thiện, tòa thứ 5 đang thi công phần thô tầng 4.

Các căn hộ tại chung cư Vicoland Huế có diện tích từ 50m2 đến 65m2, mỗi căn hộ có 2 phòng ngủ, 1 phòng tắm, 1 bếp, phòng ăn và nhà khách là không gian mở. Với các tiện ích của chủ đầu tư đem lại như: hệ thống thang máy, khu sinh hoạt cộng đồng, khu dịch vụ…

Bên cạnh đó còn có các tiện ích của Khu dân cư hiện hữu mang lại như: gần kề các cơ quan Nhà nước, Trung tâm thể dục thể thao, Trường THCS Nguyễn Tri Phương, Hệ thống giáo dục Huế Star, siêu thị Bic C, chợ, sân bay, nhà ga, bến xe, công viên cây xanh…

Việc xây dựng hàng ngàn căn hộ không chỉ đem lại nơi an cư cho những gia đình có thu nhập thấp, đồng thời việc phát triển lĩnh vực này còn tạo ra rất nhiều việc làm cho người dân và góp phần phát triển kinh tế tại địa phương.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên