TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tasco: Quý 1/2016 đạt 79,8 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế

22-04-2016 - 10:15 AM | Bất động sản

Tasco: Quý 1/2016 đạt 79,8 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế

Theo báo cáo tài chính Quý I/2016 của Công ty Cổ phần Tasco vừa công bố, doanh nghiệp đã đạt 79,8 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế, vượt 119% so với kế hoạch quý.

Phần lớn các dự án của Tasco trong Quý I năm 2016 đều đem lại lợi nhuận vượt kế hoạch. Đặc biệt, dự án Foresa Villa (khu sinh thái Xuân Phương) đã vượt tiến độ xây dựng góp phần vào việc tăng lợi nhuận trong Quý I năm 2016 và hứa hẹn cho sự tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận vượt kế hoạch của Tasco trong năm nay.

Hiện nay, Tasco đang là chủ đầu tư các dự án BOT với các trạm thu phí để hoàn vốn cho dự án như Quốc Lộ 10, Quốc lộ 21, Quốc lộ 1 đoạn qua Quảng Bình, Quốc lộ 10 đi Hải Phòng, Dự án Thu phí không dừng toàn quốc (theo hình thức BOO).

Chiến lược trong thời gian tới của Tasco là tập trung đầu tư Bất động sản theo hình thức đổi đất lấy hạ tầng (đầu tư các dự án BT Hạ tầng giao thông).

Hàng loạt các dự án Bất động sản của Tasco đang được triển khai như: Dự án Foresa Villa (khu nhà ở sinh thái Xuân Phương rộng 38ha), Dự án văn phòng cho thuê và chung cư cao cấp 48 Trần Duy Hưng, Dự án đầu tư xây dựng nhà ở South Building - Pháp Vân, dự án Xuân Phương Residence (khu nhà ở cho CBNV Văn phòng TW Đảng & Báo Nhân dân), dự án Nhà ở cho CBVN Bộ Ngoại giao…

Lan Nhi

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên