TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tay golf lừng danh Tiger Woods bị bắt ở Florida

30-05-2017 - 11:48 AM | Tài chính quốc tế

Tay golf lừng danh Tiger Woods bị bắt ở Florida
Bức ảnh chụp Tiger Woods sau khi bị cảnh sát bắt giữ.

Cảnh sát Florida đã bắt Tiger Woods, người 14 lần vô địch giải golf danh tiếng nước Mỹ, và tạm giam trong 4 giờ vì cáo buộc điều khiển xe khi sử dụng chất kích thích.

Kristin Rightler, người phát ngôn cảnh sát địa phương, xác nhận vụ bắt giữ tay golf lừng danh. Tuy nhiên, Woods được phóng thích 4 giờ sau đó. Theo thông tin ban đầu, Woods bị cảnh sát bắt trên Military Trail, một con đường sáu làn xe. Cảnh sát sẽ đưa ra báo cáo chi tiết về vụ bắt giữ vào ngày 30/5 theo giờ địa phương.

5 tuần sau cuộc phẫu thuật lưng, Tiger Woods bị bắt lúc 3 giờ sáng ngày 29/5 và đưa tới nhà giam quận Palm Beach, Florida với cáo buộc sử dụng chất kích thích khi lái xe. Tuy nhiên, tay golf lừng danh cho rằng anh gặp phải “phản ứng bất ngờ” sau khi sử dụng thuốc được kê theo toa của bác sĩ.

“Tôi hiểu mức độ nghiêm trọng của những gì mình làm và tôi chịu trách nhiệm về hành động của mình. Tôi muốn công chúng biết rằng những gì xảy ra không liên quan tới rượu mà chỉ là phản ứng bất thường của những loại thuốc kê theo toa. Tôi không nhận ra việc pha trộn các loại thuốc khi uống lại gây tác dụng mạnh đến thế”, Woods nói sau khi thông tin bị cảnh sát bắt rò rỉ.

Woods là tay golf đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng của PGA Tour. Tuy nhiên, suốt 4 tháng qua, golf thủ này không tham gia bất cứ giải đấu nào vì chấn thương. Ngày 20/4, Woods trải qua cuộc phẫu thuật ở Texas.

Ngay sau vụ bắt giữ, Woods tuyên bố anh hoàn toàn hợp tác với cơ quan thực thi pháp luật và cảm ơn sự chuyên nghiệp của lực lượng cảnh sát. Tay golf lừng danh cũng xin lỗi gia đình, bạn bè và người hâm mộ.

Linh Anh

Theo Trí thức trẻ/AP

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên