TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tecgroup triển khai nhiều hợp đồng cung ứng đá tại Mỏ đá ở Bình Định

06-09-2016 - 09:49 AM | Doanh nghiệp

Tecgroup triển khai nhiều hợp đồng cung ứng đá tại Mỏ đá ở Bình Định

Mỏ đá tại Bình Định hiện cung cấp đá xây dựng cho nhiều công trình lớn trong khu vực như dự án mở rộng Quốc lộ 1A, Quốc lộ 19...

Thời gian qua, mỏ đá tại huyện An Nhơn, tỉnh Bình Định của Công ty Cổ phần Nguyễn Hoàng (TEC sở hữu 50% vốn) đã triển khai hoạt động mạnh, khai thác và cung cấp đá xây dựng các loại cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và cầu đường tại huyện An Nhơn, Bình Định, là đơn vị cung ứng đá cho dự án mở rộng Quốc lộ 1A, Quốc lộ 19 và nhu cầu vật liệu cho khu chế xuất Nhơn Hội.

Mới đây, Công ty đã ký kết hợp đồng cung cấp đá cho Dự án đường hầm đèo Cù Mông và triển khai thực hiện ngay trong những ngày đầu tháng 9 với đơn hàng khoảng 210.000m3 các loại sản phẩm đúc bê tông công trình (trừ BASE trải đường) với thời gian thi công trong 36 tháng.

Bên cạnh đó, công ty đã hoàn tất các thủ tục đàm phán để chuẩn bị ký kết Hợp đồng kinh tế cung cấp đá cho Trạm trộn bê tông thương phẩm ME KONG BÌNH ĐỊNH với công suất thiết kế 120m3/h, hiện tại đang tiêu thụ 500m3/ngày.

Không dừng lại ở đó, với uy tín và năng lực sản xuất cung ứng đá cho thị trường, Công ty đã ký cam kết sẽ cung ứng độc quyền cho 01 Trạm bê tông thương phẩm tại địa phương để ngay trong tháng 09/2016 khởi công xây dựng cầu Trường Cửu tại huyện An Nhơn, Bình Định.

Có thể thấy, bằng kinh nghiệm và năng lực của Công ty trong thời gian qua đã và đang xây dựng thương hiệu cho Công ty cũng như việc triển khai các hoạt động của mỏ đá, qua đó ngày càng chiếm thị phần cung cấp sản phẩm khai thác đá cho các công ty, đơn vị tại địa phương, góp phần mang lại doanh thu cao hơn nhiều so với cùng kỳ năm 2015, hứa hẹn mang lại ngày càng nhiều lợi nhuận về cho Công ty.

PV

Theo Trí thức trẻ/TEC

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên