TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Techcombank nới "room" ngoại để thưởng cổ phiếu cho cán bộ người nước ngoài

13-11-2018 - 11:09 AM | Tài chính - ngân hàng

Techcombank nới "room" ngoại để thưởng cổ phiếu cho cán bộ người nước ngoài

Ngân hàng vừa được UBCKNN chấp thuận cố định tỷ lệ sở hữu nước ngoài tại mức 22,5086% vốn điều lệ để thực hiện việc tặng thưởng cho cán bộ nhân viên người nước ngoài.

Ủy ban chứng khoán Nhà nước vừa có thông báo đã nhận được đề nghị của Ngân hàng TMCP Kỹ Thương (Techcombank) về việc cố định tỷ lệ sở hữu nước ngoài để tặng thưởng cho cán bộ nhân viên là người nước ngoài ở ngân hàng này.

Trước đó, ngày 25/10, HĐQT ngân hàng đã thông qua việc nâng/ mở giới hạn tỷ lệ sở hữu của NĐT nước ngoài từ mức 22,5% vốn điều lệ lên mức 22,5086% vốn điều lệ nhằm thực hiện việc tặng thưởng cho cán bộ nhân viên Techcombank tiêu biểu là người nước ngoài (tương ứng với số cổ phần được phép giao dịch thêm là 300.000 cổ phiếu TCB).

Chốt phiên giao dịch hôm qua ngày 12/11, giá cổ phiếu TCB đứng ở mức 26.300 đồng/cp. Ước tính theo mức giá này, 300.000 cổ phiếu TCB có giá trị khoảng 7,89 tỷ đồng.

Techcombank nới room ngoại để thưởng cổ phiếu cho cán bộ người nước ngoài - Ảnh 1.

Hiện tại trong ban điều hành của Techcombank đang có 5 thành viên người nước ngoài là ông Ashish Sharma, Giám đốc Chuyển đổi Văn phòng Chuyển đổi; ông De Leeuw Van Weenen Alexander Iwan Paul, Giám đốc Chuyển đổi (Quản trị Nguồn nhân lực); ông Chan Jonathan Chung Ming, Giám đốc Chuyển đổi Dịch vụ Ngân hàng Tài chính; ông Vishal Shah, Giám đốc Khối Khách hàng Doanh nghiệp và ông Chester Gorski, Giám đốc khối Vận hành và Công nghệ.

Diệp Trần

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên