TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Techcombank thay đổi Phó Tổng giám đốc

20-05-2017 - 11:53 AM | Tài chính - ngân hàng

Techcombank thay đổi Phó Tổng giám đốc

Ông Phạm Quang Thắng và ông Nguyễn Cảnh Vinh thôi làm phó Tổng giám đốc Techcombank từ 19/5 theo nguyện vọng cá nhân.

Ngân hàng Techcombank vừa thông báo thay đổi nhân sự cấp cao.

Theo đó, Ông Phạm Quang Thắng – Phó Tổng Giám đốc Techcombank, Giám đốc Khối Tuân thủ, Quản trị Rủi ro hoạt động và Pháp chế (CnL) và ông Nguyễn Cảnh Vinh – Phó Tổng Giám đốc Techcombank, Tổng Giám đốc Techcombank AMC đã thôi đảm nhận các chức vụ tại ngân hàng từ ngày 19/5, theo nguyện vọng cá nhân.

Tổng Giám đốc Techcombank Nguyễn Lê Quốc Anh cho biết, trong hơn 20 năm làm việc tại Techcombank, ông Phạm Quang Thắng và ông Nguyễn Cảnh Vinh đã luôn nỗ lực hết mình để cống hiến cho sự phát triển của Ngân hàng, gây dựng đội ngũ nhân sự chuyên môn, nhiệt huyết để cùng kiến tạo nên những thành công bền vững cho Ngân hàng. Ban lãnh đạo cũng như cán bộ nhân viên Techcombank luôn ghi nhận và đánh giá cao mọi cống hiến của hai Ông dành cho tổ chức.

Trong thời gian tới, Ông Đỗ Tuấn Anh, Phó Tổng Giám đốc Techcombank sẽ dẫn dắt Khối Tuân thủ, Quản trị Rủi ro hoạt động và Pháp chế. Bà Nguyễn Thu Lan - Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng thành viên AMC sẽ tiếp quản công ty AMC cho đến khi có thông báo mới.

Tùng Lâm

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên