TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Techcombank tuyển ứng viên Chương trình Quản trị viên tập sự đầu tiên năm 2017

10-03-2017 - 15:53 PM | Tìm Việc làm

Techcombank tuyển ứng viên Chương trình Quản trị viên tập sự đầu tiên năm 2017

Trong tháng 03 và tháng 04/2017, Techcombank tiến hành đợt tuyển dụng đầu tiên để tìm kiếm và đào tạo các ứng viên tiềm năng cho Khối Bán hàng và Kênh phân phối.

Nhằm tìm kiếm và đào tạo các cán bộ quản lý cho các đơn vị chuyên môn trong ngân hàng, Techcombank thông báo triển khai Chương trình Quản trị viên tập sự 2017 trong khoảng thời gian xuyên suốt năm 2017. Trong tháng 03 và tháng 04/2017, Techcombank tiến hành đợt tuyển dụng đầu tiên để tìm kiếm và đào tạo các ứng viên tiềm năng cho Khối Bán hàng và Kênh phân phối.

Tham gia chương trình Quản trị viên cùng Techcombank, ứng viên được định hướng lộ trình đào tạo và phát triển rõ ràng, chỉ rõ các vị trí mục tiêu để bổ nhiệm; có sự cam kết hỗ trợ và đào tạo mạnh mẽ của ban lãnh đạo cao cấp của Ngân hàng. Đặc biệt, trong các chương trình Quản trị viên tập sự được triển khai tại Techcombank vừa qua, khoảng 70% số lượng quản trị viên tập sự đã được bổ nhiệm vào các vị trí quản lý cấp trung tại Ngân hàng.

Cơ hội:

- Chương trình Quản trị viên tập sự 2017 tại Techcombank sẽ mang đến cho bạn cơ hội thực sự nếu bạn dám ước mơ

- Bạn được Ngân hàng ưu tiên tập trung đào tạo toàn diện để bổ nhiệm vào các vị trí quản lý cấp cao tại các đơn vị chức năng khác nhau trên toàn hàng sau 2 năm;

- Bạn có thu nhập vượt trội so với các vị trí yêu cầu ứng viên có nền tảng kiến thức và kỹ năng tương tự;

- Bạn được tiếp xúc và học hỏi trực tiếp từ các lãnh đạo cao cấp trong Ngân hàng

- Bạn được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, cạnh tranh sôi động với kết quả kinh doanh cập nhật trực tiếp, tương tác với các lãnh đạo cao cấp và đồng nghiệp tài năng từ những nền tảng học vấn khác nhau.

Khối Bán hàng và Kênh phân phối:

Tự hào là khối nắm giữ lĩnh vực kinh doanh chính và truyền thống của ngân hàng với số lượng nhân viên đông đảo;

Quản lý toàn bộ các chi nhánh và phòng giao dịch trên cả nước;

Là đại diện cho bộ mặt của Ngân hàng với khách hàng;

Luôn cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng cao và lợi ích tối ưu đến khách hàng.

Lộ trình đào tạo: 2 năm

- Với mục tiêu đào tạo bồi dưỡng đội ngũ Quản lý cho các chi nhánh tại khu vực miền Bắc, trong 2 năm, quản trị viên tập sự của khối Bán hàng và Kênh phân phối được đào tạo:

- Kiến thức và kỹ năng ở cả 4 mảng nghiệp vụ kinh doanh chính là Khách hàng doanh nghiệp, Khách hàng cá nhân, khách hàng ưu tiên và Dịch vụ khác hàng

- Nền tảng kỹ năng lãnh đạo

- Xây dựng văn hóa doanh nghiệp

Yêu cầu:

Tốt nghiệp loại giỏi trở lên hoặc dự kiến tốt nghiệp loại giỏi trở lên (sinh viên năm cuối) chuyên ngành kinh tế, tài chính ngân hàng, Quản trị kinh doanh, kế toán và các chuyên ngành liên quan khác, ưu tiên các ứng viên đã là thành viên các lớp/ khóa sinh viên tài năng, nhóm sinh viên tốt nghiệp top 10% dẫn đầu, ứng viên đạt các giải thưởng nghiên cứu học tập hoặc các thành tích được khen thưởng cấp thành phố, quốc gia trong các hoạt động học tập/ phong trào;

Độ tuổi không quá 24, ưu tiên ứng viên có 1 đến 2 năm kinh nghiệm trong ngành Tài chính ngân hàng hoặc có 1-2 năm kinh nghiệm tại các vị trí bán hàng/ kinh doanh với kết quả kinh doanh xuất sắc;

Đam mê công việc kinh doanh, luôn hướng tới thành công vượt trội

Khát khao lãnh đạo, tham vọng tạo ra sự thay đổi và dám đương đầu để chiến thắng thử thách;

Có thái độ tích cực, chủ động và thích nghi nhanh với môi trường, chịu khó học hỏi và khả năng học hỏi nhanh, có khát vọng kinh doanh.

Hướng dẫn nộp hồ sơ

Hồ sơ bao gồm:

Hồ sơ ứng viên theo mẫu: tải tại website tuyển dụng Techcombank tại địa chỉ www.techcombankjobs.com;

Bản sao bảng điểm, văn bằng - chứng chỉ (nếu có)

Gửi hồ sơ ứng tuyển vào địa chỉ email: hr.mthn@techcombank.com.vn với tiêu đề thư “Quản trị viên tập sự 2017 – Họ và tên ứng viên, Ngày sinh (dd mm yy)”

PV

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên