TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tegroup tập trung triển khai Dự án xây dựng khu nhà ở kết hợp thương mại tại Nghĩa An-Quảng Ngãi

09-08-2016 - 13:31 PM | Doanh nghiệp

Tegroup tập trung triển khai Dự án xây dựng khu nhà ở kết hợp thương mại tại Nghĩa An-Quảng Ngãi
Một phần của dự án.

Dự án có tổng diện tích 27,94 ha, là Tổ hợp khu Thương mại dịch vụ - Nhà ở - Đơn vị hành chính công - Khu thể dục thể thao - Khu đóng tầu và dịch vụ nghề cá.

Ngay sau Lễ khởi công Dự án xây dựng khu nhà ở kết hợp thương mại tại Nghĩa An - Quảng Ngãi ngày 13/7/2016, Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng 108 Trường Thành (thuộc Công ty Cổ phần bất động sản và xây dựng Trường Thành - TEG) đã tập trung triển khai đồng bộ các hạng mục trong Giai đoạn 1 của Dự án, từng bước làm thay đổi diện mạo của Dự án cũng như trong khu vực.

Thực hiện giai đoạn 1 của Dự án, Công ty tiến hành các hạng mục Xây dựng bờ kè, san lấp mặt bằng, xây dựng hệ thống cấp thoát nước, đường giao thông nội bộ, triển khai trồng cây xanh... trên diện tích 6,8ha.

Tổ đổ cọc bê tông đang chạy đua với thời gian.

Tổ đổ cọc bê tông đang chạy đua với thời gian.

Trong những ngày hè oi bức, nhưng trên công trường luôn có hơn 50 công nhân được chia thành 4 tổ tiến hành đổ và đóng cọc bê tông. Đến nay, sau gần một tháng triển khai, hạng mục này đã hoàn thành việc đổ, đóng 60 cọc bê tông xây dựng bờ kè Dự án. Với tiến độ này, chỉ sau một thời gian ngắn nữa thì đơn vị sẽ hoàn thành trước thời hạn việc đóng 212 cọc bê tông để xây dựng 250m bờ kè Dự án.

Đóng cọc bê tông xây dựng bờ kè Dự án.

Đóng cọc bê tông xây dựng bờ kè Dự án.

Cùng với đó, các hạng mục khác của công trình đang được nhanh chóng triển khai như làm việc với Sở điện lực Quảng Ngãi để di dời đường dây điện trung áp đi ngang qua Dự án và khu dân cư, đồng thời triển khai lắp đặt trạm hạ thế cấp điện cho Dự án.

Công tác xây dựng hệ thống cấp thoát nước, lắp đặt hệ thống điện chiếu sáng dự án đang được Công ty phối hợp với các đơn vị, ban ngành và doanh nghiệp trên địa bàn để có thể nhanh chóng triển khai trong dự án.

Với những nỗ lực của Công ty trong thời gian qua, chúng tôi tin tưởng lời hứa của ông Hoàng Mạnh Huy - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng 108 Trường Thành trong Lễ khởi công coi đây là Dự án trọng điểm, tập trung các nguồn lực để triển khai Dự án, thì trong một ngày không xa trên mảnh đất Nghĩa An giầu truyền thống cách mạng này, người dân nơi đây sẽ được sinh sống trong khu dân cư kiểu mới với những ngôi nhà hiện đại, văn minh, sinh thái với hệ thống hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội đồng bộ, góp phần không nhỏ vào việc thay đổi bộ mặt nông thôn của xã Nghĩa An nói riêng và người dân Quảng Ngãi anh hùng nói chung.

PV

Theo Trí thức trẻ/TEG