TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ:

Tết đến Xuân về, vui ưu đãi “Vàng” từ Kiều Hối Đông Á

08-03-2018 - 08:00 AM | Tài chính - ngân hàng

Tết đến Xuân về, vui ưu đãi “Vàng” từ Kiều Hối Đông Á

Cứ mỗi dịp Xuân về, bên cạnh việc vui Tết cùng gia đình, mọi người còn chờ đợi chương trình ưu đãi lớn từ các doanh nghiệp. Trong đó, phải kể đến các chương trình mà Công ty Kiều Hối Đông Á đã liên tục triển khai dành cho khách hàng nhận kiều hối thông qua hệ thống chi trả Kiều Hối Đông Á – Ngân hàng Đông Á.

Điển hình, từ 01/12/2017 đến ngày 28/02 năm nay, Kiều Hối Đông Á tổ chức chương trình “Nhận tiền trúng vàng, rộn ràng đón xuân” với giải Đặt Biệt là 01 lượng vàng JCC 9999 và 49 giải Thần Tài 01 chỉ vàng SJC 9999.

Song song cùng khoảng thời gian đó, Kiều Hối Đông Á phối hợp với các đối tác tại thị trường Đài Loan triển khai chương trình “Tặng lì xì – quà lớn vui xuân Mậu Tuất “ và chương trình “Chào đón xuân 2018” dành cho nhóm khách hàng gửi tiền từ nước ngoài về Việt Nam với nhiều giải thưởng như: xe máy Honda Blade, vàng 9999, điện thoại iPhone, Samsung và hàng ngàn giải thưởng giá trị khác (xe đạp điện, nhẫn vàng…).

Với sứ mệnh “đặt lợi ích kinh doanh gắn liền với việc gia tăng giá trị phục vụ và chăm sóc khách hàng”, Công ty Kiều Hối Đông Á mong muốn mang đến cho khách hàng cơ hội nhận những giải thưởng giá trị, nâng cao chất lượng cuộc sống và nằm trong chuỗi hoạt động tri ân khách hàng đã, đang và luôn tin dùng dịch vụ của Kiều Hối Đông Á - Ngân hàng Đông Á trong suốt thời gian qua. Đặc biệt, đây cũng là lời cam kết gia tăng giá trị cho khách hàng, đáp lại sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng đã dành cho Công ty.

Chia sẻ về lý do triển khai các chương trình này, Ông Trần Văn Trung, Chủ tịch Công ty trao đổi: “Công ty Kiều Hối Đông Á – Ngân hàng Đông Á làm việc với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm”. Chính vì điều đó, công ty đã không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, ứng dụng công nghệ để mang đến cho khách hàng các dịch vụ phù hợp. Ban lãnh đạo Công ty Kiều Hối Đông Á - Ngân hàng Đông Á cũng hiểu rõ chặng đường tạo ra những giá trị dịch vụ làm hài lòng khách hàng chính là chặng đường không hồi kết.

Công ty Kiều Hối Đông Á – Ngân hàng Đông Á đã có sự phát triển vượt bậc, và 2017 có thể nói là năm “ bội thu” của công ty trên thị trường với doanh số cuối năm đạt hơn 1,54 tỷ USD, tăng 8,2% so với cùng kỳ năm 2016. Trải qua 17 năm, Kiều Hồi Đông Á đã xây dựng được niềm tin của khách hàng trên cả nước, nhận được nhiều đánh giá cao về chất lượng dịch vụ của khách hàng. Từ sự hài lòng đó, khách hàng đã chủ động giới thiệu bạn bè, người thân của mình tham gia chuyển tiền qua các kênh Kiều Hối Đông Á.

Trong định hướng phát triển năm 2018, Kiều Hối Đông Á sẽ tiếp tục nghiên cứu ứng dụng công nghệ thông tin vào dịch vụ và triển khai thêm nhiều chương trình ưu đãi cho các nhóm khách hàng của công ty cũng như kết hợp cùng đối tác để luôn giữ vững vị trí là Công ty cung cấp các dịch vụ tài chính uy tín nhất cho người Việt tại nước ngoài.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên