TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

“Tết yêu thương” - Elmich đồng hành chia sẻ tết ấm áp và yêu thương đến cộng đồng

18-01-2019 - 13:30 PM | Sống

“Tết yêu thương” - Elmich đồng hành chia sẻ tết ấm áp và yêu thương đến cộng đồng

Những ngày cuối năm, không khí Tết đang dần xuất hiện trên khắp phố phường. Thế nhưng tại các bệnh viện, không khí này có lẽ vẫn còn xa vời với nhiều bệnh nhân không may mắn. Tuy nhiên, với chính tình cảm yêu thương, sẻ chia của đội ngũ y bác sĩ và các nhà hảo tâm, những bệnh nhân đang điều trị tại đây cũng phần nào cảm thấy ấm áp và có thêm niềm vui khi năm mới đang đến gần.

San sẻ yêu thương để có thêm nhiều tết ấm

“Hãy trân trọng cuộc sống và hạnh phúc mà mình đang có” là lời chia sẻ từ tận đáy lòng của chị Trần Thị Cẩm Bào - người không may mắc phải căn bệnh ung thư và đã chiến đấu với căn bệnh này tròn 6 năm - quãng thời gian không hề ngắn trong cuộc đời một con người.

“Là một bệnh nhân ung thư, đi tìm sự sống từng phút từng giây, nên tôi hiểu sức khỏe còn quý giá hơn cả vàng bạc, đá quý. Tôi có thể tiếp tục sống lạc quan, hàng ngày nở nụ cười là nhờ là nhờ tình thương yêu của tập thể y bác sĩ tại bệnh viện Ung bướu Hà Nội cũng những nhà hảo tâm, những tấm lòng nhân ái luôn đồng hành với tất cả cộng đồng bệnh nhân ung thư”. Và đó là lý do mà năm nay, chị Bào trở thành một trong những cộng tác viên đồng hành với những nhà thiện nguyện để đưa “Tết Yêu thương” đến với mọi người.

Với những bệnh nhân phải điều trị lâu dài tại bệnh viện, những ngày sát Tết này, họ đều có chung mong mỏi rằng bệnh tình sẽ thuyên giảm để có thể trở về đoàn tụ, quây quần bên gia đình. Hiểu được nỗi mong mỏi và sự trống vắng ấy, tập thể y bác sĩ và nhiều nhà hảo tâm thường xuyên tới động viên, an ủi để họ có động lực tiếp tục chiến đấu với bệnh tật và nguôi ngoai phần nào nỗi nhớ gia đình.

Đầu tháng 1 vừa qua, Đoàn công tác xã hội và Ban lãnh đạo Công ty cổ phần Elmich cũng đã tới thăm, tặng quà và động viên những bệnh nhân ung thư tại Bệnh viện K Hà Nội. Chuyến đi là một trong những hoạt động nằm trong kế hoạch CSR, vì cộng đồng hàng năm của Elmich.

Bà Phạm Tuyết Hạnh - Giám đốc Marketing Elmich Việt Nam, người chỉ đạo triển khai và trực tiếp tham gia vào các hoạt động CSR chia sẻ: "Mặc dù đã triển khai nhiều hoạt động CSR nhưng lần nào tôi cũng cảm thấy lòng nặng trĩu khi chứng kiến người bệnh và gia đình cùng những nỗi đau về tinh thần và thể xác. Tôi chỉ mong với những hoạt động nhỏ của công ty và bản thân sẽ mang thêm được những ấm áp của tình yêu thương tới với mỗi hoàn cảnh cần giúp đỡ".

Vì cho đi là còn mãi

Không chỉ riêng bệnh viện K Tân Triều - Hà Nội, Đoàn công tác xã hội và Ban lãnh đạo Công ty cổ phần Elmich cũng đã tới thăm, động viên và tặng quà cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương, Bệnh viện Huyết học và Truyền máu Trung ương và Trung tâm Phục hồi chức năng Người khuyết tật Thụy An. Đây là một trong những hoạt động nhằm lan toả và cùng đẩy mạnh thông điệp về tinh thần chung tay chăm sóc cộng đồng.

Elmich thường xuyên tổ chức các hoạt động hướng tới những người có hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn trong cộng đồng.

Ngay từ những ngày đầu tiên bước chân vào thị trường Việt Nam, Elmich đã xác định các hoạt động CSR là một phần không thể thiếu của doanh nghiệp. Hàng năm Elmich sẽ trích một phần doanh thu của doanh nghiệp bằng tiền mặt hoặc hiện vật, chọn lựa những sản phẩm phù hợp nhất của Elmich để dành tặng tới nhiều trường hợp khó khăn, có hoàn cảnh đặc biệt. Bên cạnh đó, tập thể những con người đang làm việc và công tác tại Elmich cũng luôn cùng doanh nghiệp tham gia và đóng góp để ủng hộ cho các hoạt động CSR, cùng thương hiệu chung tay góp sức cho cộng đồng.

Qua hoạt động này, Elmich muốn thêm một lần nữa nhấn mạnh việc bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng, cùng chia sẻ tình yêu thương, sự quan tâm chăm sóc, như tinh thần của chiến dịch gần đây "An toàn sức khoẻ - San sẻ yêu thương". Nhiều tháng gần đây, Elmich cũng triển khai các hoạt động thiết thực từ tư vấn cho người tiêu dùng về việc nhận biết thực phẩm không an toàn, tới việc đưa bác sĩ tới tư vấn sức khoẻ miễn phí cho cộng đồng và đảm bảo chất lượng sản phẩm của Elmich luôn đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Elmich Việt Nam sẽ không chỉ dừng ở vị trí của một doanh nghiệp kinh doanh mà luôn là người bạn đồng hành bên cạnh mỗi người phụ nữ Việt chăm chút từ những điều nhỏ nhất cho sức khoẻ của mỗi người trong gia đình.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên