TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Tham dự chương trình đào tạo CEO kỷ nguyên 4.0 tại Singapore chỉ với 1.000 USD

16-09-2019 - 17:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Tham dự chương trình đào tạo CEO kỷ nguyên 4.0 tại Singapore chỉ với 1.000 USD

Học viên tham gia chỉ cần đóng phụ phí bằng 35% giá trị toàn khóa học để tham dự khoá đào tạo CEO - Quản trị điều hành cao cấp của Viện Quản trị & Công nghệ FSB.

Đây là chương trình do Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa - Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hà Nội và Viện Quản trị & Công nghệ FSB – Trường Đại học FPT phối hợp triển khai. Tổng giá trị khóa học lên đến 28000 USD. Tham gia khóa đào tạo, mỗi học viên sẽ được UBND thành phố Hà Nội tặng một suất học bổng trị giá 65% kinh phí toàn khóa, tương đương với chi phí trọn gói mỗi người chỉ còn ~1000USD. Chương trình nằm trong dự án hỗ trợ doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội nâng cao năng lực tìm giải pháp & cơ hội phát triển năng lực cạnh tranh trong thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0.

Đối tượng nhận được học bổng là các thành viên ban điều hành, chủ doanh nghiệp, nhà quản lý, ứng viên các vị trí quản lý của các doanh nghiệp nhỏ và quản vừa trên địa bàn Thành phố Hà Nội.

Cơ hội được gặp gỡ với những chuyên gia giàu kinh nghiệm

Tham dự chương trình đào tạo CEO kỷ nguyên 4.0 tại Singapore chỉ với 1.000 USD - Ảnh 1.

Tham gia khóa đào tạo, học viên được học với những giảng viên là những doanh nhân nổi tiếng giàu trải nghiệm trên thương trường như PGS.TS Trương Gia Bình – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FPT, Diễn giả Hoàng Nam Tiến – Chủ tịch HQĐT Công ty phần mềm FPT, TS. Đoàn Thị Thanh Hương – nguyên Phó Giám đốc Trung tâm Vốn Agribank, TS. Trịnh Thanh Bình Trưởng ban giám sát Ngân hàng VIBank, TS. Nguyễn Khắc Hùng - Chủ tịch HĐQT Công ty Tư vấn và Phát triển Quản lý (McaD JSC) và cùng nhiều chuyên gia tài chính, nhân sự, chiến lược đã từng được đánh giá cao trong các chương trình đào tạo của FSB.

Cơ hội được trải nghiệm mội trường quốc tế chuyên nghiệp

Tham dự chương trình đào tạo CEO kỷ nguyên 4.0 tại Singapore chỉ với 1.000 USD - Ảnh 2.

Hình ảnh các học viên CEO tại Singapore

Tại Singapore - Quốc đảo sư tử nổi tiếng, học viên sẽ được tham gia chương trình đào tạo tại Học viện Quản lý & Tư vấn Novel - một trong những tổ chức tư vấn cho doanh nghiệp hàng đầu Singapore hiện nay. Trong những năm vừa qua, Novel đã tiến hành rất nhiều các dự án tư vấn phát triển tổ chức, tái cơ cấu, xây dựng hệ thống quản trị, nâng cao năng lực sản xuất,… cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Singapore, Malaysia và các quốc gia khác trong khu vực châu Á. Hàng trăm lượt học viên là các lãnh đạo, cán bộ quản lý nắm giữ nhiều vị trí quan trọng trong doanh nghiệp đã tham gia vào các chương trình đào tạo nâng cao năng lực được tổ chức bởi Novel.

Được tham quan học hỏi tại các tập đoàn top 1000 Forbes Quốc tế, giúp các nhà quản trị Việt Nam tiếp cận với các lãnh đạo doanh nghiệp đa quốc gia để học hỏi tri thức quản trị hiệu đại và thổi bùng lên khát khao toàn cầu hóa.

Lộ trình học

Chương trình đào tạo dành cho lãnh đạo, quản lý các cấp với 2 giai đoạn tại Việt Nam (21 ngày đào tạo gồm học tập trên lớp và các chương trình học tập thực tế tại doanh nghiệp thuộc top VNR 500), giai đoạn tại Singapore với 5 ngày học tập tại Học viện tư vấn và quản lý Novel (Singapore), thăm quan doanh nghiệp trong top Forbes Quốc tế tại Singapore.

Năm 2019, chương trình CEO sẽ tuyển sinh 10 lớp với tổng số là 250 học viên và ưu tiên những người đăng ký sớm. Các nhà lãnh đạo, quản lý doanh nghiệp, những giám đốc trong tương lai mong muốn tiếp thu kiến thức mới về quản trị có thể đăng ký tham gia khóa học để trở thành những nhà điều hành doanh nghiệp cao cấp kỷ nguyên 4.0.

Viện Quản trị & Công nghệ FSB - Đại học FPT có 20 năm kinh nghiệm đào tạo Quản trị Kinh doanh, đã đào tạo ra hơn 10.000 nhà quản trị đang nắm giữ những trọng trách cao trong các tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam. Với uy tín về chất lượng giảng dạy, Viện đã được lọt vào Top 3 trường đào tạo kinh doanh tốt nhất Việt Nam theo bình chọn của Eduniversal trong 5 năm liền từ 2011. Đại học FPT cũng được tổ chức QS Stars xếp hạng 3 sao trong đó, tiêu chí chất lượng Đào tạo đạt chuẩn 5 sao.

Năm 2018, chương trình MBA của FSB đã vinh dự lọt Top 30 chương trình MBA tốt nhất khu vực Đông Á (đứng thứ 27 trong Top 30) do tổ chức Eduniversal bầu chọn hàng năm.

Thông tin chi tiết về chương trình và cách thức đăng ký khóa học tham khảo tại: http://fpub.fpt.edu.vn/fsb/ceo/

Hoặc hotline: 0914967535

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên