Tin mới

VN-Index:

GTGD : tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD : tỷ VNĐ

Hàng hóa - Nguyên liệu

Thứ 7, 11/02/2017, 21:56

Thâm nhập cơ sở "phù phép" lợn chết thành lợn mán

Thâm nhập cơ sở "phù phép" lợn chết thành lợn mán

Từ những con lợn chết nằm chất đống ở con suối Giải Oan (tỉnh Vĩnh Phúc), các gian thương "hô biến" bằng cách thui vàng để che dấu vết bệnh tật. Những con lợn chết bỗng chốc đã biến thành lợn Mán siêu lợi nhuận.

An toàn vệ sinh thực phẩm từ lâu nay đã trở thành mối quan tâm bức thiết của phần lớn người tiêu dùng. Người dân khát khao tiếp cận những nguồn thực phẩm sạch có nguồn gốc rõ ràng, các thương gia lại tìm cách vừa cung ứng hàng vừa có siêu lợi nhuận. Và từ đó 1 cách thức làm hàng mới đã ra đời, tiết kiệm mà lại có lợi nhuận, chỉ đơn giản hô biến những con lợn chết thành lợn Mán tươi ngon.

Để tìm hiểu kỹ hơn vấn đề nhức nhối này, phóng viên của VTV24 đã quyết định thâm nhập vào các trụ sở phù phép thịt lợn chết để biết những miếng thịt lợn "bẩn đến mức độ như thế nào!".

Theo Nguyễn Sơn - Phùng Định

VTV

Từ khóa
tin mới