TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Tham tán Đại sứ quán Bulgaria tiết lộ: 2 con đường nhanh chóng để người Việt sở hữu quốc tịch châu Âu

17-04-2019 - 08:00 AM | Doanh nghiệp

Tham tán Đại sứ quán Bulgaria tiết lộ: 2 con đường nhanh chóng để người Việt sở hữu quốc tịch châu Âu

Sở hữu quốc tịch châu Âu - con đường trở thành công dân toàn cầu, là mong muốn của nhiều nhà đầu tư Việt. IMM Group mang đến hai lựa chọn cho nhà đầu tư lấy quốc tịch châu Âu trong vòng chỉ từ 6 tháng đến 2 năm.

Ông Nguyễn Xuân Sinh - Giám đốc Điều hành của IMM Group cho biết, Chương trình đầu tư thường trú và nhập tịch Châu Âu luôn thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Vì khi đã sở hữu quốc tịch châu Âu, nhà đầu tư và gia đình có thể sống, học tập và làm việc bất kỳ nơi nào ở các nước thành viên. Châu Âu còn là khu vực sở hữu nhiều cuốn hộ chiếu quyền lực trên thế giới, miễn thị thực đến 154 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Bên cạnh đó, khi trở thành công dân châu Âu, nhà đầu tư và gia đình còn được hưởng chế độ chăm sóc y tế miễn phí; con cái sẽ được học miễn phí hoặc giảm học phí tại các trường thuộc khối EU… Ngoài ra, điểm thu hút của các chương trình lấy quốc tịch Châu Âu là quy trình thụ lý hồ sơ nhanh chóng, trung bình chỉ mất khoảng 2 năm để nhập tịch, thậm chí có chương trình cấp quốc tịch chỉ sau 6 tháng.

Theo ông Oleg Marinov - Tham tán Đại sứ quán Cộng hòa Bulgaria, Trưởng Đại diện Văn phòng Kinh tế Thương mại tại TP. HCM, chương trình đầu tư thường trú và nhập tịch nhanh Bulgaria là một lựa chọn an toàn. Với mức đầu tư khoảng 7 tỷ VNĐ không hoàn trả và thời gian chờ 2 năm, nhà đầu tư đã có thể sở hữu vĩnh viễn quốc tịch châu Âu. Điều khác biệt của chương trình này là khi nhà đầu tư có quốc tịch Bulgaria, tất cả con cháu qua nhiều thế hệ cũng sẽ có quyền công dân Bulgaria, được hưởng đầy đủ quyền lợi của công dân châu Âu. Một ưu điểm nổi bật khác của chương trình này là không giới hạn độ tuổi, ngôn ngữ, thời gian cư trú, trình độ, hoặc kinh nghiệm Quản lý/Kinh doanh của người nộp đơn.

Bulgaria thường được biết đến với tên gọi "xứ sở hoa hồng", là quốc gia nằm ở Đông Nam châu Âu, gia nhập Liên minh châu Âu (EU) từ năm 2007.

Tham tán Đại sứ quán Bulgaria tiết lộ: 2 con đường nhanh chóng để người Việt sở hữu quốc tịch châu Âu - Ảnh 1.

Ông Oleg Marinov, Tham tán Đại sứ quán nước Cộng hòa Bulgaria - Trưởng Đại diện Văn phòng Kinh tế Thương mại tại Tp. HCM - chia sẻ về Bulgaria và chương trình nhập tịch Châu Âu cho nhà đầu tư Việt Nam.

Để đáp ứng nguyện vọng của những nhà đầu tư muốn nhập tịch tịch nhanh hơn, IMM Group còn giới thiệu thêm về Chương trình đầu tư nhập tịch Montenegro. Chương trình này cho phép lấy quốc tịch chỉ sau 6 tháng với mức đầu tư 10 tỷ đồng, trong đó 7,5 tỷ đồng sẽ được hoàn lại dưới dạng tài sản. Nghĩa là, nhà đầu tư chỉ cần chi 2,5 tỷ đồng và sau nửa năm đã được nhập tịch Montenegro, trở thành công dân châu Âu. Sau khi nhập tịch, nhà đầu tư sẽ được miễn thị thực đến 116 quốc gia và bảo lãnh gia đình 3 thế hệ. Bên cạnh đó, Montenegro còn là quốc gia cho phép công dân sở hữu đa quốc tịch, giúp nhà đầu tư và gia đình lấy quốc tịch của nhiều quốc gia.

Để hoàn thiện 2 chương trình kể trên, IMM Group chọn Arton Capital là một trong các đối tác chiến lược giúp nhà đầu tư Việt lấy quốc tịch châu Âu một cách nhanh gọn và chính thống. Arton là công ty tư vấn tài chính uy tín toàn cầu, là đơn vị được Chính phủ các nước tin cậy, trao quyền thực hiện các chương trình đầu tư lấy quốc tịch cho nhà đầu tư trên thế giới. Ngoài ra, Arton còn là thành viên sáng lập của Hội đồng Di trú nhà đầu tư toàn cầu (GIIC), có nhiệm vụ đảm bảo sự minh bạch và quản trị toàn diện các chương trình nhập cư cho nhà đầu tư quốc tế. Đây là một trong những nỗ lực của IMM Group trong năm 2019, trong chiến lược kết nối với các tập đoàn uy tín hàng đầu thế giới nhằm mang nhiều lợi ích giá trị cho nhà đầu tư Việt Nam.

IMM Group là doanh nghiệp Việt Nam được thành lập vào năm 2005 chuyên cung cấp hệ thống dịch vụ trọn gói về Quản lý gia sản và lập kế hoạch kế thừa cho các doanh nhân Việt Nam, bao gồm tư vấn lấy quốc tịch và thường trú nhân thứ hai tại Mỹ, Úc, Canada, châu Âu; đầu tư Bất động sản nước ngoài; đầu tư sinh lời vào Quỹ dự án tại các quốc gia phát triển; tư vấn du học và du lịch khảo sát. IMM Immigration – dịch vụ tư vấn đầu tư lấy quốc tịch của IMM Group, là dịch vụ tiên phong đầu tiên tại Việt Nam với 14 năm kinh nghiệm về lĩnh vực di trú và nhập tịch nước ngoài.

Tham tán Đại sứ quán Bulgaria tiết lộ: 2 con đường nhanh chóng để người Việt sở hữu quốc tịch châu Âu - Ảnh 2.

Từ trái qua: Ông Oleg Marinov Tham tán Đại sứ quán nước Cộng hòa Bulgaria; ông George Eid - Phó Chủ tịch phụ trách Phát triển Kinh doanh của Arton Capital và ông Nguyễn Xuân Sinh - Giám đốc Điều hành của IMM Group.

Sự hợp tác giữa IMM Group và Arton Capital sẽ được đánh dấu bằng sự kiện "Con đường nhanh nhất đến châu Âu" được tổ chức vào ngày 11/5 tại Tp HCM. Tại sự kiện, nhà đầu tư có cơ hội tìm hiểu thông tin, nhận tư vấn về các chương trình đầu tư lấy quốc tịch châu Âu cũng như dịch vụ Quản lý gia sản và Lập kế hoạch kế thừa cho gia đình từ các chuyên viên của IMM Group. Ông George Eid – Phó Chủ tịch phụ trách Phát triển Kinh Doanh của Arton cho biết sự kiện sẽ có sự hiện diện của ban lãnh đạo cấp cao của Arton: đặc biệt là ông Armand Arton, Chủ tịch & CEO của Arton Capital.

Chi tiết sự kiện tại đây.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:
Trở lên trên