TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tháng 4 của các cung Hoàng Đạo: Thiên Bình khởi sắc tài chính, Nhân Mã may mắn trong chuyện tình cảm

04-04-2018 - 16:26 PM | Sống

Tháng 4 của các cung Hoàng Đạo: Thiên Bình khởi sắc tài chính, Nhân Mã may mắn trong chuyện tình cảm

Tháng 4 không phải là tháng tốt cho việc thực hiện các chuyến du lịch đường dài có liên quan đến công việc của Thiên Bình nhưng sẽ lại vô cùng may mắn. Đối với Nhân Mã, tháng 4 là thời điểm khởi sắc trong chuyện tình cảm.

1. Thiên Bình – 23/9 đến 22/10

Sự nghiệp: Những người thuộc cung Thiên Bình đang làm việc trong lĩnh vực báo chí, biên tập sẽ hoàn thành rất tốt nhiệm vụ được giao. Ngoài ra, nếu công việc của bạn liên quan đến các yếu tố: gia đình, các mối quan hệ, điều dưỡng, tâm lý học, tư vấn hoặc liệu pháp, bạn sẽ hoàn thành nhiệm vụ một cách rất xuất sắc. 

Thiên Bình hiểu biết rộng và giàu lòng chắc ẩn, chắc chắn bạn sẽ rất sẵn lòng giúp người khác. Tuy nhiên, tháng 4 không phải là tháng tốt cho việc thực hiện các chuyến du lịch đường dài có liên quan đến công việc. Thay vào đó, hãy chọn cách tham gia các cuộc họp qua điện thoại hoặc Skype tại văn phòng để hạn chế việc di chuyển, tiết kiệm thời gian và năng lượng của bạn.

Tình yêu: Bạn sẽ chú trọng vào mối quan hệ kết nối tinh thần và tình cảm và hiểu được "nửa kia" bằng cách tìm hiểu cảm xúc và suy nghĩ. Các nhu cầu của bạn sẽ khiến những người thân xung quanh cảm thấy bối rối và hoang mang. Hãy trung thực với đối phương và cho họ thấy rằng bạn đang cố gắng để trở nên cởi mở hơn. Nếu bạn tiếp cận vấn đề bằng cách đưa ra các lời yêu cầu thì rất có thể "gậy ông sẽ đập lại lưng ông". 

Đối với những Thiên Bình đang độc thân, khi đi hẹn hò, bạn cần phải thoải mái hơn và bớt "làm sang" lại khi ở bên người ấy. Tránh việc tỏ ra là quá hời hợt, chảnh với những người đang bị bạn thu hút.

Tháng 4 của các cung Hoàng Đạo: Thiên Bình khởi sắc tài chính, Nhân Mã may mắn trong chuyện tình cảm  - Ảnh 1.

Sức khỏe: Tháng 4 là thời gian Thiên Bình có sức khỏe tốt hơn. Đây là thời điểm lý tưởng để cắt bỏ những thói quen xấu như hút thuốc, uống rượu, ngủ muộn, chế độ ăn uống thiếu dinh dưỡng... Bạn biết rằng bản thân có thể tạo ra sự thay đổi tích cực trong lối sống. Cùng với một ý chí quyết tâm mãnh liệt, bạn sẽ thấy kết quả rõ rệt trong 3 tháng tới. Hãy ở bên những người giúp đỡ, ủng hộ bạn bởi điều này sẽ nhanh chóng đưa bạn tới lối sống lành mạnh hơn.

Tài chính: Các cơ hội tài chính sẽ rất phát triển trong tháng 4 này và nếu bạn đang có kế hoạch kiếm thêm thu nhập thì đây sẽ là một tháng tốt để mở rộng cơ hội. Những người còn đang nợ tiền bạn sẽ tự động thanh toán khoản nợ còn dang dở của họ. Những Thiên Bình yêu thích lĩnh vực đầu tư sẽ rất vui mừng khi biết rằng thần may mắn đang bạn mang tới những phước lành vào cuối tháng.

2. Bọ Cạp - 23/10 đến 22/11

Sự nghiệp: Tháng 4 không phải là thời điểm lý tưởng để thay đổi việc làm hoặc thực hiện bất kỳ thay đổi lớn nào trong công việc hiện tại. Hãy ở cạnh đồng minh và sẵn sàng tiếp nhận lời khuyên của họ. 

Sau khoảng giữa tháng, mọi thứ có thể sẽ hơi đi chệch hướng một chút nhưng sẽ nhanh chóng quay trở lại quỹ đạo. Cơ hội cao là bạn có thể sẽ hoàn thành các dự án vừa mới nhận. Các dự án đang trong quá trình thực hiện có khả năng được hoàn thành trong tháng này. 

Giai đoạn này sẽ có lợi nhất cho những Bọ Cạp có mối quan hệ tốt với đồng nghiệp. Bởi các đồng nghiệp có lẽ sẽ nói những lời khen về bạn với sếp hoặc sẽ luôn hỗ trợ, ủng hộ bạn trong bất kỳ ý tưởng, kế hoạch mà bạn đưa ra.

Tình yêu: Trong tình yêu, tháng 4 sẽ là một tháng suôn sẻ với Bọ Cạp. Bạn sẽ không có gì để sợ hoặc lo lắng về tình yêu. Bạn sẽ cảm thấy bản thân muốn dành nhiều thời gian hơn với vợ hoặc chồng và những người thân trong gia đình. Một số cuộc thảo luận về vấn đề tài chính liên quan đến nhà ở và trẻ em sẽ được thống nhất. Những kế hoạch du lịch với "nửa kia" hoặc với cả gia đình sẽ được quyết định. 

Những người độc thân có thể bị "mắc kẹt" giữa những người bạn muốn bạn dành thời gian cho họ hơn hoặc những người bạn mới yêu/ hẹn hò. Có thể, bạn sẽ muốn "ở ẩn" và quyết định xem trong trái tim bạn điều gì là điều quan trọng nhất.

Tháng 4 của các cung Hoàng Đạo: Thiên Bình khởi sắc tài chính, Nhân Mã may mắn trong chuyện tình cảm  - Ảnh 2.

Sức khỏe: Trong tháng 4, sức khỏe của bạn tương đối tốt. Bạn nên thư giãn hơn một chút trong cuộc sống hàng ngày. Đây cũng là thời điểm thích để kiểm tra sức khỏe cơ thể, cần chú ý: các vùng cơ vận động, vùng mắt và vùng xoang. Một số Bọ Cạp sẽ thích đi mát-xa mặt và cơ thể. Miễn là bạn duy trì sự thư giãn, sức khỏe tổng thể của bạn sẽ ổn định và hòa hợp.

Tài chính: Vấn đề tiền bạc trong nửa đầu tháng 4 dường như không gây ảnh hưởng đến bạn quá nhiều. Tuy nhiên trong khoảng thời gian từ 15 đến 29 tháng 4, bạn sẽ phải cân nhắc kỹ lưỡng các sự lựa chọn có liên quan tới tiền. Đây không phải là thời điểm thích hợp để đi làm thẻ tín dụng mới hoặc đi vay ngân hàn. Thay vào đó, hãy giải quyết các khoản nợ còn đang tồn đọng và cố gắng không "vung tay quá trán". 

Nếu bạn muốn có một sự khởi đầu tốt trong việc phát triển tài chính thì tháng 4 là một tháng tốt để thực hiện.

3. Nhân Mã - 23/11 - 20/12

Sự nghiệp: Đây là một tháng vui vẻ tích cực khi bạn chính là người mang niềm vui tới môi trường nơi bạn làm việc. Cho dù bạn đang làm việc trong văn phòng hay ở nhà, là sếp hay trưởng nhóm, hành động của bạn cũng đều tạo sự hài hòa. Bạn sẽ đóng vai trò là người trung gian hoặc người tư vấn khi những người khác cần tham khảo ý kiến, sự hướng dẫn. 

Nếu bạn thường gặp vấn đề với khách hàng, chắc chắn bạn sẽ rất vui khi biết rằng số lượng khách hàng hài lòng của bạn dường như sẽ tăng lên kha khá trong tháng 4. Nếu bạn đang làm việc trong vai trò là nhà tư vấn hoặc cố vấn viên, bạn sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Lưu ý, luôn luôn duy trì một mối quan hệ thật chuyên nghiệp giữa bạn và khách hàng của bạn.

Tình yêu: Tháng 4 là thời điểm tuyệt vời để bắt đầu một mối quan hệ, gặp "nửa kia" và yêu. Tuy nhiên, trong tâm trí của Nhân Mã vẫn sẽ suy nghĩ về những vấn đề khác nữa. Nếu bạn là một người độc thân đang tìm kiếm một mối quan hệ mới, bạn dường như sẽ muốn mối quan hệ này nghiêm túc và cam kết lâu dài hơn. Bạn sẽ xem xét tất cả các tiêu chí về người yêu tương lai và sẽ xây dựng một tiêu chuẩn để áp dụng lên các "đối tượng" đã lọt vào mắt xanh của bạn. Tuy vậy, ngay cả sau khi đã chọn được "nửa kia" rồi thì cũng có khả năng bạn sẽ chưa xây dựng một mối quan hệ nghiêm túc ngay lập tức. Hãy để ý tới nơi làm việc, bởi có thể đây sẽ là nơi bạn tìm thấy nửa còn lại của bạn. 

Cặp vợ chồng có thể tạm thời xa cách nhau một chút để có thể có thêm không gian riêng cho bản thân.

Tháng 4 của các cung Hoàng Đạo: Thiên Bình khởi sắc tài chính, Nhân Mã may mắn trong chuyện tình cảm  - Ảnh 3.

Sức khỏe: Nhân Mã sẽ rất ý thức về ngoại hình tổng thể của họ, cân nặng sẽ là một vấn đề đáng cân nhắc. Một số người sẽ thích giảm thêm vài cân để duy trì sức khỏe, một vài người khác thì lại tập trung vào quan tâm về sắc đẹp và vẻ bề ngoài. 

Tháng 4 là thời điểm đầy thử thách đối với tất cả Nhân Mã muốn giảm cân bởi ẩm thực sẽ trở nên vô cùng hấp dẫn đối với bạn, đặc biệt là đồ ngọt. Để sức khỏe của bạn được tốt hơn, hãy cố gắng cắt giảm thực phẩm giàu đạm, nhiều đường và chuyển sang bổ sung thêm rau và nước trái cây tự nhiên.

Tài chính: Trong tháng 4, việc tiết kiệm dường như là không thể đối vớ Nhân Mã. Bởi nhu cầu làm đẹp sẽ khiến bạn bị thu hút mạnh mẽ tới nỗi bạn sẽ liên tiếp ghé thăm các cửa hàng mỹ phẩm, quần áo và giày dép... Hãy chú ý tới ngân sách tài chính, lời khuyên này đặc biệt dành cho những ai hay mua sắm trực tuyến. 

Một số tin tốt sẽ tới đặc biệt cho những người đang đầu tư. Trực giác của bạn sẽ giúp bạn "khám phá" các lĩnh vực, tạo ra cơ hội kiếm tiền mà người khác có thể đã bỏ qua. Lưu ý, nghiên cứu kĩ trước khi bạn bắt tay vào công việc đó.

Hương Ly

Theo Trí thức trẻ/Her World

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên