TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

The Olymworld Academy – cánh cửa khám phá thế giới bên trong mỗi người

03-03-2017 - 08:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

The Olymworld Academy – cánh cửa khám phá thế giới bên trong mỗi người

“Để trở thành người giỏi nhất trong bất kỳ lĩnh vực gì, hãy học từ người giỏi nhất trên thế giới trong lĩnh vực đó.”

Đó là triết lý bất hủ mà tổ chức đào tạo và phát triển con người The OlymWorld Academy chọn làm kim chỉ nam cho các hoạt động của mình, đồng thời truyền tải thông điệp “không ngừng khám phá bản thân để vươn đến những giá trị tốt đẹp cho bất kì ai”.

Câu chuyện của The OlymWorld Academy bắt đầu từ cái tên Nguyễn Khắc Long. Trải qua 12 năm làm việc cho các vị trí khác nhau tại các tập đoàn đa quốc gia và công ty nước ngoài, cũng như theo học trực tiếp từ rất nhiều bậc thầy thế giới về kinh doanh và phát triển bản thân. Nguyễn Khắc Long đã có cái nhìn “khác hơn về thế giới”, hoạch định công việc theo định hướng rõ ràng, lối sống có trách nhiệm và tư duy tích cực.

Từ việc không ngừng học hỏi và tích lũy kinh nghiệm, cùng với mong muốn chia sẻ kiến thức, các quy luật và giá trị thành công đến cho tất cả mọi người, anh đã quyết định sáng lập OlymBook và trở thành truyền nhân của các Mega Guru vào tháng 04/2014 nhằm mang tinh hoa thế giới đến với Việt Nam.

Vào tháng 12/2015, OlymBook đổi tên thành The OlymWorld Academy với ý nghĩa là “nơi cao nhất của thế giới” - nơi chỉ dành cho những người thành công. Với tiêu chí đó, The OlymWorld Academy đã phát triển 08 chương trình đào tạo chuyên sâu xoay quanh Thành Công Cá Nhân (từ Jack Canfield), Kinh Doanh Đột Phá (từ Brian Tracy) và Tinh Hoa Lãnh Đạo (từ John C. Maxwell) – nhằm giúp các cá nhân và tổ chức đạt được mục tiêu cá nhân, kinh doanh và lãnh đạo nhanh hơn họ từng nghĩ.

8 chương trình chuyên sâu bao gồm: Total Success Mastery (Làm chủ chìa khóa thành công), Total Business Greatness (Xây dựng doanh nghiệp hiệu quả), Total Leadership Gold (Nghệ thuật lãnh đạo tài tình), The Ultimate Sales (Nâng cao kĩ năng bán hàng), Total Productivity (Tối đa hóa năng suất), Total Speaking Academy (Nghệ thuật nói chuyện trước công chúng), The Ultimate Writer (Kỹ năng viết chuyên sâu) và Total Business Makeover (Phát triển Doanh nghiệp bền vững) dành cho tất cả những học viên là người trưởng thành trên 30 tuổi có những trải nghiệm nhất định trong cuộc sống hàng ngày.

Điểm khác biệt lớn nhất mà The OlymWorld Academy mang đến là toàn bộ chương trình đào tạo này đều được chắt lọc, xây dựng một cách chuyên nghiệp.Từ toàn bộ kiến thức nền tảng của các bậc thầy hàng đầu thế giới như: Jack Canfield, Brian Tracy và John C. Maxwell và được công nhận toàn cầu.

Hơn thế nữa, CEO Nguyễn Khắc Long nằm trong số hiếm hoi những người trên thế giới có được 3 chứng nhận quốc tế và trở thành truyền nhân chính thống từ 3 Mega Guru này. Như vậy, các chương trình của The OlymWorld Academy hội tụ đầy đủ các yêu cầu về chất lượng, sự chuyên nghiệp và đảm bảo tính hiệu quả thiết thực nhất cho quá trình tìm kiếm và phát triển các giá trị bên trong mỗi người.

Ông Đặng Tân Phong, Chủ tịch The OlymWorld Team cho biết, sau một thời gian học tập và làm việc cùng The OlymWorld Academy, anh cảm thấy tinh thần được giải phóng, những giá trị bên trong được nâng cao hơn từ đó năng suất làm việc cũng tăng lên đáng kể. Anh cho biết: “Những hạt giống tốt chỉ có thể phát triển mạnh mẽ khi được gieo trồng trên mảnh đất màu mỡ”.

Dù vậy, cũng không thể nóng vội, vì kĩ năng và tư duy nhạy bén  không thể đạt được trong một sớm một chiều, mà cần thời gian dài kiên trì rèn luyện mới đạt tới sự chín muồi của nó. Và The OlymWorld Academy chính là “mảnh đất” tốt để kết nối những con người khác nhau, bền bỉ cùng nhau qua thời gian và các giá trị đích thực bên trong mỗi chúng ta sẽ dần hoàn thiện.

Triết gia người Scotland, Thomas Carlyle từng nói rằng: “Những giá trị bên ngoài rồi sẽ biến mất nhưng những giá trị sâu bên trong vẫn luôn như vậy dù là ngày hôm qua, hôm nay hay là trong tương lai đi chăng nữa”. The OlymWorld Academy đã, đang, và sẽ còn tiếp tục mang đến những giá trị thực tiễn quý bàu từ tinh hoa nhân loại tới mỗi người, phát huy tối đa tiềm năng của mỗi cá nhân, để thay đổi bản thân theo hướng tích cực và chính những giá trị cốt lõi đó sẽ giúp chúng ta  trường tồn mãi với thời gian.

A.D

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên