TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Thêm cách học tiếng Anh phù hợp với doanh nhân, người bận rộn

23-09-2017 - 11:00 AM | Doanh nghiệp

Thêm cách học tiếng Anh phù hợp với doanh nhân, người bận rộn

Rào cản học tiếng Anh phổ biến nhất của nhóm doanh nhân, nhân viên cấp cao, người nổi tiếng là thời gian. Với lịch làm việc dày đặc và bận rộn, họ khó dành riêng một quỹ thời gian cố định và chuyên tâm học ngoại ngữ.

Giải quyết được vấn đề này, người lớn bận rộn, đặc biệt là các doanh nhân sẽ học tiếng Anh nhanh và hiệu quả hơn.

Người bận rộn cần phương pháp học riêng

"Một lịch học linh động theo quỹ thời gian, nhưng vẫn đảm bảo được tiến độ. Đồng thời, hình thức học có thể linh hoạt từ việc học ở lớp, học trực tuyến và tương tác qua các hoạt động thường nhật bằng tiếng Anh sẽ giúp người bận rộn học tiếng Anh hiệu quả hơn", ông Mark Allan Evans, Giám đốc Dịch Vụ trung tâm Wall Street English chia sẻ.

Nắm bắt được nhu cầu đặc thù này, nhiều trung tâm đã có khoá dành riêng cho người bận rộn với phương pháp học riêng. Gần đây nhất là khoá học VIP của Wall Street English, hướng đến nhóm đối tượng doanh nhân, nhân viên cấp cao, người nổi tiếng. Khoá học có phương pháp học đặc biệt cùng nhiều dịch vụ đi kèm khá cao cấp và đang thu hút nhiều học viên đăng ký.

Lớp học “1 kèm 1” và lịch học linh động

Khoá học VIP có lịch học linh động, được thiết kế dựa trên quỹ thời gian của người học. Trong trường hợp bận việc hay công tác đột xuất và không thể đến lớp, người học chỉ cần báo hoãn hoặc đổi lịch học trong vòng 48 giờ. Đặc biệt, học viên có thể sắp xếp tham gia lớp học online với giáo viên bản xứ.

Về phương pháp, học viên sẽ được học “1 kèm 1” với giáo viên bản xứ cùng với sự đồng hành của trợ giảng chuyên môn trong suốt quá trình học. Cách này giúp người học có nhiều thời gian học với giáo viên hơn so với 1 buổi học ở lớp học thông thường. Đồng thời, người học còn được ôn luyện và thực hành thêm với trợ giảng để nhanh tiến bộ.

Học với giáo viên bản ngữ, trong lớp ít người giúp người bận rộn mau tiến bộ.
Học với giáo viên bản ngữ, trong lớp ít người giúp người bận rộn mau tiến bộ.

Bên cạnh đó, môi trường học 100% bằng tiếng Anh sẽ giúp giúp kĩ năng tiếng Anh của người học trở nên linh hoạt, tự nhiên và trở thành một thói quen trong cuộc sống.

Ngoài lớp học với giáo viên bản xứ, trợ giảng tại trung tâm hay trực tuyến, học viên có thể tham gia lớp học, câu lạc bộ ngoại khoá hay cộng đồng tiếng Anh online (Global Online Community) nhằm kết nối học viên ở 27 nước trên thế giới.

Không gian riêng biệt, dịch vụ cao cấp

Khoá học VIP tách biệt với các khoá học khác của Trung tâm, với gian được hiện đại với kiến trúc mở, nhưng vẫn tôn trọng nhu cầu riêng tư của học viên.

Ngoài các không gian chung để thực hành tiếng Anh với nhau hoặc ôn bài với trợ giảng, các lớp học tự học trên máy hoặc học thực hành, giao tiếp ứng dụng cùng giáo viên bản xứ và trợ giảng được thiết kế biệt lập. Học viên có thể tự do sử dụng không gian và các tiện ích trong lớp học.

Phòng học riêng biệt cho mỗi học viên trong khoá VIP.
Phòng học riêng biệt cho mỗi học viên trong khoá VIP.

Ngoài ra, có riêng một khu vực bar & cafe mang tên Confidence Corner để học viên luyện nói tiếng Anh với nhau, giao lưu, kết nối với các học viên khác. Khu vực này luôn có bartender sẵn sàng phục vụ. Học viên được tự do sử dụng không gian và tiện ích trong lớp VIP.

Tuy chưa khai giảng, nhưng khoá học tiếng anh dành riêng cho VIP đã thu hút được nhiều học viên đăng ký.

Chương trình tiếng Anh cao cấp - VIP tại Wall Street English

Phương pháp học tại Wall Street English nói chung, và khoá VIP nói riêng được chắt lọc và tích hợp từ những phương pháp tốt nhất, giúp học viên tối đa hoá cơ hội thành công.

Khoá học VIP của Wall Street English sẽ chính thức khai giảng vào đầu tháng 10/2017 tại lầu 7, 21 Lê Quý Đôn, Q.3, TPHCM.

Để đăng ký hoặc tìm hiểu thêm khoá học, bạn gọi số 028.6288 8181 hoặc truy cập tại đây.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên