TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

1 triệu cổ phiếu STB giá trần được chuyển nhượng qua tay nhà đầu tư ngoại

1 triệu cổ phiếu STB giá trần được chuyển nhượng qua tay nhà đầu tư ngoại

Ngoại trừ việc chuyển nhượng 1 triệu đơn vị STB, giao dịch của nhà đầu tư ngoại tiếp tục ở mức thấp.

Ngày hôm nay, nhà đầu tư nước ngoài tiếp tục giao dịch thỏa thuận nội khối thêm 1 triệu đơn vị cổ phiếu STB sau khi đã tiến hành chuyển nhượng 2 triệu đơn vị trong tuần trước. Mức giá chuyển nhượng là 19.100 đồng, cao hơn nhiều so với giá đóng cửa STB hôm nay là 17.900 đồng.

Khối lượng giao dịch trong phiên khớp lệnh tiếp tục đứng ở mức thấp với lượng mua vào đạt 430 nghìn và lượng bán ra đạt 471 nghìn đơn vị. Tuy vậy, giá trị mua vào lại nhỉnh hơn 3,9 tỷ đồng so với giá trị bán ra, đạt 33,7 tỷ đồng.
 
Tính chung từ đầu năm tới nay, nhà đầu tư nước ngoài đã thực hiện mua vào 13,5 triệu đơn vị và bán ra 9,7 triệu đơn vị. Chênh lệch mua - bán đạt 3,8 triệu đơn vị, trị giá xấp xỉ 141 tỷ đồng.

Trong nhóm mua ròng, nhiều cổ phiếu chủ chốt được mua vào như FPT, HPG, DPM… tuy nhiên khối lượng không nhiều. Dẫn đầu là REE với gần 53 nghìn đơn vị, tiếp theo là TDH với gần 48 nghìn đơn vị.

Phía bán ra, MPC dẫn đầu với hơn 128 nghìn đơn vị. Tiếp theo là ABT (72 nghìn), SGT (64 nghìn)…
Tại HaSTC, không một giao dịch giao dịch trái phiếu nào được thực hiện. Giao dịch cổ phiếu cũng ở mức thấp với gần 55 nghìn đơn vị được mua vào và 42 nghìn đơn vị bán ra.
 
Quốc Thắng

duchai

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên