TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

ACBS đưa vào hoạt động sàn OTC

ACBS đưa vào hoạt động sàn OTC

Hiện đã có 14 cổ phiếu OTC đang giao dịch trên sàn OTC của CTCK ACB (ACBS), trong đó có 6 loại ACBS đang quản lý sổ cổ đông.

Công ty Chứng khoán ACB (ACBS) hiện đã triển khai nghiệp vụ mua bán chứng khoán chưa niêm yết (OTC) tại các chi nhánh của ACBS trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Hải Phòng.
Khi giao dịch mua bán thành công, số dư chứng khoán sẽ được chuyển ngay vào tài khoản của người mua và sẵn sàng cho giao dịch tiếp theo. Đối với cổ phiếu do ACBS đang quản lý sổ cổ đông, tiền bán chứng khoán sẽ lập tức chuyển vào tài khoản của người bán.
 
Còn đối với cổ phiếu không do ACBS quản lý sổ cổ đông nhưng có trong danh mục đầu tư của ACBS, tiền được chuyển ngay vào tài khoản của người bán nhưng bị phong tỏa cho đến khi hoàn thành thủ tục chuyển quyền sở hữu cổ phiếu cho ACBS.
Hiện đối với các cổ phiếu do ACBS đang quản lý sổ cổ đông, nếu nhà đầu tư tiến hành mua bán thông qua nghiệp vụ mua bán chứng khoán chưa niêm yết với ACBS sẽ được miễn phí chuyển nhượng như là một ưu đãi đặc biệt dành cho những nhà đầu tư tại sàn OTC của ACBS.

Tất cả  lệnh rao sẽ được hiển thị trên màn hình điện tử ngay tại sàn và trên trang web của ACBS. Mọi giao dịch mua bán đều thông qua tài khoản tự doanh của ACBS nhưng giá giao dịch do cung cầu trên thị trường quyết định. ACBS sẽ hỗ trợ nhà đầu tư trong việc hoàn tất thủ tục chuyển nhượng đối với tổ chức phát hành.

Hiện có 14 cổ phiếu OTC đang giao dịch, trong đó có 6 loại ACBS đang quản lý sổ cổ đông. Các cổ phiếu đang giao dịch tại ACBS là những cổ phiếu có thanh khoản cao như Eximbank, Dong A Bank, Thép Đình Vũ, PNJ, Tôn Hoa Sen. Giá mua và bán của các loại cổ phiếu này luôn bám sát diễn biến thị trường và do cung cầu quyết định.

Theo ông Nguyễn Việt Hải, Tổng giám đốc của ACBS, nghiệp vụ mua bán chứng khoán chưa niêm yết với ACBS sẽ được ACBS triển khai trên toàn hệ thống.
T.T

thanhtu

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên