TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

AGPPS: Không muốn niêm yết vì diễn biến TTCK xấu

AGPPS: Không muốn niêm yết vì diễn biến TTCK xấu

TTCK ảm đạm như hiện nay, xin hỏi Công ty Bảo vệ thực vật An Giang có tiếp tục thực hiện kế hoạch niêm yết cổ phiếu trên HOSE?

Ông Huỳnh Văn Thòn, Chủ tịch HĐQT AGPPS:

Với tình hình TTCK như hiện nay, Ban lãnh đạo Công ty không muốn đưa cổ phiếu lên sàn bởi những bất lợi về giá cổ phiếu, công bố thông tin và cả tính thanh khoản.

Tuy nhiên, việc đưa cổ phiếu ra niêm yết là mong muốn của một số tổ chức đầu tư nước ngoài đang là cổ đông của Công ty. Chúng tôi đang cân nhắc, xem xét để ra quyết định cuối cùng.

Kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm nay của Công ty ra sao?

6 tháng đầu năm, Công ty đạt kết quả tương đối khả quan, doanh thu và lợi nhuận đạt xấp xỉ 50% kế hoạch đã được ĐHCĐ 2011 thông qua.

Dù tình hình kinh tế đang rất khó khăn, Công ty vẫn tập trung đầu tư cho các dự án chế biến gạo xuất khẩu. Mới đây, UBND tỉnh Đồng Tháp đã chấp thuận cho Công ty thực hiện dự án "Đầu tư, thu mua lúa và chế biến gạo" tại xã Tân Công Chí, huyện Tân Hồng với tổng kinh phí khoảng 210 tỷ đồng.

Theo đó, Công ty chịu trách nhiệm đầu tư giống, thuốc bảo vệ thực vật, phân bón và hướng dẫn kỹ thuật cho người canh tác. Nông dân sẽ được sấy lúa miễn phí và AGPPS bao tiêu sản phẩm theo giá thị trường. Giai đoạn 1, dự án triển khai (từ 7/2011 đến 2/2012) trên diện tích hơn 12 héc-ta gồm các hạng mục: hệ thống sấy, kho chứa lúa, nhà máy xay xát gạo, kho trữ gạo thành phẩm…

Theo ĐTCK

thanhtu

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên