TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Bắt đầu xuất hiện lối ra cho CTCP Bông Bạch Tuyết

Bắt đầu xuất hiện lối ra cho CTCP Bông Bạch Tuyết

Việc phục hồi sản xuất tại CTCP Bông Bạch Tuyết đang được tiến hành và có thể bắt đầu ngay trong tháng 10 khi đại diện Dệt may Gia định đã thỏa thuận được với Ban lãnh đạo công ty.

Các thành viên đại diện Dệt may Gia Định - đơn vị sở hữu 30% vốn nhà nước tại CTCP Bông Bạch Tuyết (BBT) và Ban lãnh đạo BBT đã đạt được thoả thuận về phương án phục hồi sản xuất - kinh doanh, việc phục hồi sản xuất tại Công ty đang được tiến hành và có thể bắt đầu ngay trong tháng 10.

Điểm khúc mắc lớn nhất của BBT suốt thời gian qua là các thành viên HĐQT Công ty - đại diện phía Dệt may Gia Định không thông qua phương án phát hành riêng lẻ chào bán cổ phiếu cho đối tác chiến lược tăng vốn để bù đắp vào nguồn vốn lưu động thiếu hụt của BBT.

Theo kết luận chính thức của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCK) trong Công văn số 1850/UBCK-QLPH, cơ quan quản lý kiến nghị HĐQT, Ban điều hành và các cổ đông lớn tại BBT khẩn cấp tìm cách khôi phục lại hoạt động sản xuất - kinh doanh của Công ty.

UBCK chỉ xem xét phương án phát hành riêng lẻ khi hoạt động sản xuất - kinh doanh của Công ty được phục hồi... Việc khôi phục lại hoạt động sản xuất - kinh doanh sẽ tạo hướng mở ban đầu cho bế tắc hiện nay tại BBT.

Theo Ngọc Giang
ĐTCK

phuongmai

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên