TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

BIDV liên kết thành lập công ty chứng khoán Campuchia - Việt Nam

BIDV liên kết thành lập công ty chứng khoán Campuchia - Việt Nam

Ngày 24/4/2011, tại thủ đô Phnom Penh, Vương quốc Campuchia, Công ty chứng khoán Campuchia - Việt Nam (CVS) đã chính thức đi vào hoạt động.

CVS được thành lập ngày 20/10/2010, của Ủy ban Chứng khoán Campuchia. CVS có vốn điều lệ 10 triệu USD và là công ty chứng khoán duy nhất của Việt Nam được cấp phép thực hiện đầy đủ các nghiệp vụ chứng khoán tại Vương quốc Campuchia như: Tư vấn đầu tư; Môi giới chứng khoán, Tư vấn Tài chính doanh nghiệp; Bảo lãnh phát hành và ngân hàng đầu tư.

Ngoài ra, CVS còn có bộ phận phân tích và nghiên cứu nhằm nhanh chóng cập nhật thông tin cho các nhà đầu tư, đưa ra những khuyến nghị hữu ích và bộ phận tư vấn tài chính doanh nghiệp nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp trong suốt quá trình tham gia vào thị trường chứng khoán Campuchia.

CVS được thành lập từ các cổ đông chính: Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Campuchia (BIDC); Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Campuchia (IDCC); Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV); Công ty cổ phần chứng khoán Campuchia - Việt Nam (CVI) và Công ty Chứng khoán BIDV (BSC).

Khánh Linh

Theo BIDV

thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên