TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

BKC và SED chính thức được niêm yết tại HNX

BKC và SED chính thức được niêm yết tại HNX

Lần lượt trong 2 ngày 18-19/8, HNX sẽ có thêm 2 cổ phiếu lên niêm yết là BKC của CTCP Khoáng sản Bắc Kạn và SED của CTCP Đầu tư và Phát triển Giáo dục Phương Nam.

Công ty Cổ phần Khoáng sản Bắc Kạn (Bamcorp) niêm yết toàn bộ 3.748.300 cổ phiếu với mã chứng khoán BKC, tương ứng với vốn điều lệ hơn 37,48 tỷ đồng.

Công ty có trụ sở chính: Phường Đức Xuân, thị xã Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn. Ngành nghề kinh doanh: Khai thác chế biến và kinh doanh khoáng sản, kim loại đen, kim loại màu và kim loại quý hiếm; khai thác khoáng sản phi kim loại…

Trên sàn hiện có một số doanh nghiệp khoáng sản đã niêm yết là CTCP Kỹ nghệ Khoán sản Quảng Nam (MIC), CTCP Khoán sản Bình Định (BMC), CTCP Khoán sản Mangan (MMC)…

CTCP Đầu tư và Phát triển Giáo dục Phương Nam có vốn điều lệ 80 tỷ đồng, niêm yết 8 triệu cổ phiếu với mã chứng khoán SED. Nhà xuất bản Giáo dục, đại diện vốn nhà nước, hiện đang nắm 40% vốn điều lệ của công ty.

Trụ sở chính của công ty tại 231 Nguyễn Văn Cừ, Phường 4, Quận 4, thành phố Hồ Chí Minh. Hoạt động chính của công ty là Đại lý phát hành sách báo, tạp chí có nội dung được phép phát hành; Thiết kế đồ họa dịch thuật; Sản xuất, mua bán: thiết bị, dụng cụ giáo dục, văn phòng phẩm, giấy và lịch…

Mới đây, ngày 11/8, 8 triệu cổ phiếu của CTCP Đầu tư và Phát triển Giáo dục Hà Nội cũng chính thức giao dịch tại HNX với mã chứng khoán EID.

Ngày 12/8, HNX cũng có công văn chấp thuận về nguyên tắc cho CTCP Xây dựng số 9 (Vinaconex 9) được niêm yết 8 triệu cổ phiếu.

Quốc Thắng

duchai

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên