TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Bộ trưởng Bộ Tài chính: UBCK cần thanh tra toàn diện các CTCK

Bộ trưởng Bộ Tài chính: UBCK cần thanh tra toàn diện các CTCK

Bộ trưởng yêu cầu trong thời gian tới UBCK cần tăng cường công tác thanh tra giám sát nguồn hàng hóa trên TTCK để đảm bảo chất lượng nguồn cung ra thị trường.

Chiều ngày 9/01/2011, đoàn công tác Bộ Tài chính do Bộ trưởng Vương Đình Huệ dẫn đầu đã có buổi thăm và làm việc với Sở giao dịch Chứng khoán TP. Hồ Chí Minh.

Phát biểu tại buổi làm việc, Bộ trưởng Bộ Tài chính Vương Đình Huệ cho biết trong giai đoạn hiện nay TTCK còn gặp nhiều khó khăn nhưng thời gian tới khi các giải pháp kinh tế vĩ mô và các đề án tái cấu trúc nền kinh tế phát huy tác dụng thì TTCK sẽ tốt dần lên.

Nếu biết tận dụng tốt các cơ hội thì chúng ta vẫn đứng trước nhiều thời cơ thuận lợi, đặc biệt là khi các nhà đầu tư lớn trên thế giới vẫn quan tâm đến thị trường Việt Nam.

Bộ trưởng yêu cầu trong thời gian tới UBCK cần tăng cường công tác thanh tra giám sát nguồn hàng hóa trên TTCK để đảm bảo chất lượng nguồn cung ra thị trường, đồng thời tiến hành thanh tra toàn diện các CTCK để tiến tới tái cơ cấu lại TTCK, đảm bảo cho thị trường hoạt động minh bạch.

Thay mặt Sở GDCK TP.HCM, Chủ tịch Trần Đắc Sinh cũng cho biết Sở vừa hoàn thiện nhân sự ban điều hành để triển khai các nhiệm vụ của nhiệm kỳ mới.

Phương Mai
Theo MOF

phuongmai

Theo Trí thức trẻ/MOF

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên