TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

BXH niêm yết ngày 25/11, TV3 niêm yết ngày 1/12

BXH niêm yết ngày 25/11, TV3 niêm yết ngày 1/12

HNX thông báo ngày giao dịch đầu tiên của CTCP CTCP Bao bì Xi măng Hải Phòng và CTCP Tư vấn Xây dựng Điện 3.

CTCP Bao bì Xi măng Hải Phòng có vốn điều lệ 30 tỷ đồng, niêm yết 3 triệu cổ phiếu với mã chứng khoán BXH. Tổng Công ty Công nghiệp Xi măng Việt Nam (Vicem) nắm 61,38% vốn của công ty.

BXH có trụ sở chính tại số 3 đường Hà Nội, quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng. Ngành nghề kinh doanh của công ty là Sản xuất kinh doanh vỏ bao bì xi măng và các loại vỏ bao bì khác; sản xuất nguyên vật liệu cho ngành sản xuất bao bì; xuất nhập khẩu và kinh doanh nguyên vật liệu cho ngành sản xuất bao bì…

Hiện tại, trên sàn có 4 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất bao bì xi măng. Trong đó có 2 doanh nghiệp thuộc Vicem là CTCP Bao bì Xi măng Bút Sơn (BBS) và CTCP Bao bì Bỉm Sơn (BPC). Hai doanh nghiệp còn lại là CTCP Bao bì PP Bình Dương (HBD) và CTCP Công nghiệp Thương mại Sông Đà (SDP).

CTCP Tư vấn Xây dựng Điện 3 (PECC3) có vốn điều lệ 29,4 tỷ đồng, niêm yết 2,94 triệu cổ phiếu với mã chứng khoán TV3. EVN là cổ đông lớn nắm 48,78% vốn.

Ngành nghề kinh doanh chính của Công ty là lập quy hoạch các dự án đầu tư, phát triển điện lực; ập báo cáo đầu tư, dự án đầu tư; lập hồ sơ mời thầu; quản lý dự án xây dựng công trình nguồn và lưới điện…

Trên sàn hiện có 2 công ty tư vấn xây dựng điện thuộc EVN đã niêm yết là CTCP Tư vấn Xây dựng Điện 2 (mã: TV2) và CTCP Tư vấn Xây dựng Điện 4 (mã: TV4).

Quốc Thắng
Theo HNX

duchai

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên