TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Cái bóng của "chú gấu" vẫn tiếp tục bao trùm TTCK

Cái bóng của "chú gấu" vẫn tiếp tục bao trùm TTCK

TTCK Việt Nam có phiên giảm điểm thứ 3 liên tiếp. Vn-Index và Hastc-Index tiếp tục tuột dốc với vài điểm mất mỗi ngày.

Đóng cửa phiên giao dịch hôm nay, VN-Index tiếp tục giảm 3,09 điểm (tương đương giảm 0,59%) xuống 515,26 điểm.

Khối lượng giao dịch của cổ phiếu và chứng chỉ quỹ thông qua khớp lệnh tiếp tục ở mức thấp khi chỉ đạt gần 6 triệu đơn vị với giá trị giao dịch là 312,749 tỷ đồng.

Phiên này chỉ có 16 mã tăng giá trong tổng số 154 mã cổ phiếu và chứng chỉ quỹ niêm yết trên sàn, 12 mã đứng giá và 123 mã giảm giá.Ccó 3 mã không có giao dịch là DCC của Descon, VIS của Thép Việt-Ý và SFC của CTCP Nhiên liệu Sài Gòn.

Bất ngờ trong phiên giao dịch hôm nay khi cổ phiếu VNM của Vinamilk quay đầu giảm sàn sau khi có chuỗi tăng điểm khá tốt trước đó, VNM đóng cửa ở mức 136.000 đồng/cổ phiếu, giảm 2.000 đồng.

4 mã tăng điểm là ITA, PPC, VIC và VPL, 2 mã đứng giá là DPMHPG.
 
Trong nhóm các cổ phiếu bluechips 3 cổ phiếu STB, SSIFPT vẫn tiếp tục nằm sàn với khối lượng dư bán giá sàn khá lớn.
 
Bên sàn Hà Nội, đóng cửa phiên giao dịch, Hastc-Index giảm 3,28 điểm (tương đương với mức giảm 2%) xuống còn 160,61 điểm.
 
Khối lượng giao dịch khớp lệnh toàn thị trường đạt1,145 triệu đơn vị, giá trị giao dịch khớp lệnh đạt 48 tỷ đồng. Trên bảng điện tử, lệnh bán sàn áp đảo hoàn toàn. ACB, PVS, PVI, KLS…đều bị bán sàn với khối lượng lớn.
 
MIC của khoáng sản Quảng Nam tiếp tục tăng trần phiên thứ 23 liên tiếp tuy nhiên lượng bán đã tăng lên so với các phiên giao dịch trước, hôm nay đã có gần 90.000 cổ phiếu MIC được khớp trong khi hàng ngày chỉ có 500 cổ phiếu được bán ra. 
 
Thanh Tú - Phương Mai

thanhtu

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên