TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Chủ tịch AVS: Tạo điều kiện cho các NĐT tất toán tài khoản

Chủ tịch AVS: Tạo điều kiện cho các NĐT tất toán tài khoản

Một số tổ chức khi nghe thông tin AVS muốn rút nghiệp vụ môi giới đã đến tất toán tài khoản dần và đây là nguyện vọng cá nhân của họ.

Liên quan đến thông tin các nhà đầu tư bắt đầu tất toán tài khoản tại CTCP Chứng khoán Âu Việt (AVS), trả lời CafeF sáng nay, ông Đoàn Đức Vịnh, Chủ tịch HĐQT CTCP AVS cho biết hiện tại công ty đang hỗ trợ một số nhà đầu tư tất toán tài khoản bằng cách giảm phí chuyển khoản chứng khoán xuống 0,5 đồng/cp (Phí tối thiểu 5.000 đồng/1 mã chứng khoán, tối đa không quá 500.000 đồng/mã chứng khoán).

Theo ông Vịnh, việc AVS tự nguyện xin rút tư cách thành viên giao dịch tại 2 Sở và Trung tâm lưu ký chứng khoán vẫn sẽ tiến hành họp đại hội cổ đông để xin ý kiến thành viên. Còn hiện tại, một số tổ chức khi nghe thông tin AVS muốn rút nghiệp vụ môi giới đã đến tất toán tài khoản dần và đây là nguyện vọng cá nhân của họ.

Sau khi họp ĐHCĐ và (nếu) được đại hội thông qua, AVS sẽ thông báo cho các khách hàng và sẽ cho một khoảng thời gian để các khách hàng tất toán tài khoản.

Ông Vịnh cho biết những nhà đầu tư nào không đến tất toán, công ty sẽ tự động chuyển tài khoản sang các CTCK khác (theo ông Vịnh đó có thể là chứng khoán SSI hoặc là các công ty chứng khoán thân thiết với AVS).

Hoàng Ly

phuongmai

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên