TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Chủ tịch SSI giãi bày vụ “thưởng 12 cân gạo”

Chủ tịch SSI giãi bày vụ “thưởng 12 cân gạo”

“Đó là một món quà của bạn bè. Món quà mang ý nghĩa tượng trưng và không liên quan đến thưởng”...

Ngày 4/12, Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn (SSI) ra thông báo tặng 12 kg gạo cho nhân viên, nhân dịp kỷ niệm 12 năm thành lập công ty.

Thông báo gửi tới toàn thể nhân viên SSI có đoạn “nhân dịp kỷ niệm 12 năm thành lập công ty và cũng là hưởng ứng chiến lược phát triển mới của công ty “SSI đồng hành và phát triển cùng các công ty liên kết”, ban lãnh đạo gửi tặng tới mỗi nhân viên SSI 12 kg gạo do Công ty Giống cây trồng Trung ương (NSC) cung cấp”.

Thông tin trên ngay lập tức gây sự chú ý bởi nhiều người cho đây là khoản “thưởng” của SSI. Trong bối cảnh thị trường chứng khoán khó khăn, sự liên tưởng này khiến nhiều người càng bi quan hơn, bởi SSI là công ty chứng khoán đứng đầu thị trường về quy mô.

Tuy nhiên, trao đổi với VnEconomy sáng nay (5/12), ông Nguyễn Duy Hưng, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng giám đốc SSI, nói số gạo trên là quà tặng của công ty liên kết (NSC) tặng nhân viên SSI nhân dịp 12 năm thành lập.

“Đó là một món quà của bạn bè. Món quà mang ý nghĩa tượng trưng và không liên quan đến thưởng”, ông Nguyễn Duy Hưng nói.

Chủ tịch SSI cũng cho biết thêm, dịp kỷ niệm 12 năm thành lập công ty, SSI đã có món quà ý nghĩa khác gửi tặng cán bộ công nhân viên và “chúng tôi đang chuẩn bị lễ kỷ niệm 12 năm tại Tp.HCM vào ngày 12/12 tới”.

Cũng theo ông Hưng, năm nay dù thị trường chứng khoán gặp khó khăn chung, nhưng SSI dự kiến vẫn hoàn thành kế hoạch lợi nhuận. Và theo chính sách của công ty này, tháng lương thứ 13 là quyền lợi của cán bộ nhân viên SSI. Còn thưởng Tết thì công ty sẽ căn cứ vào mức độ hoàn thành mục tiêu kinh doanh và năng lực đóng góp của nhân viên để có quyết định cụ thể.

Theo Duy Cường
VnEconomy

phuongmai

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên