TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

[Chứng khoán 13/11] Khối ngoại bán ròng 109 tỷ trên HOSE

[Chứng khoán 13/11] Khối ngoại bán ròng 109 tỷ trên HOSE

Trong cơn sóng này (nếu có) thì cũng không thể không nhắc đến VIX khi thị giá của VIX đã không ngừng tăng lên đến gần 70.000 đồng.

VN-Index và VN30-Index đều giảm điểm trong khi HNX-Index và HNX30-Index đều tăng.

Việc CTCP Chứng khoán Sài Gòn SSI công bố giảm tỷ lệ giao dịch ký quỹ đối với các cổ phiếu siêu nóng mấy ngày qua khiến nhà đầu tư thấy “chùn chân”. Tuy nhiên, đó có lẽ chỉ là quan điểm đầu tư của từng công ty chứng khoán. Ở chiều ngược lại, FPTS đã công bố nới tỷ lệ cho vay tại một số mã giao dịch mạnh mấy ngày gần đây.

Hôm nay, khối ngoại đã bán ròng tới 109 tỷ trên HOSE. KDC là cổ phiếu bị bán ròng mạnh nhất: 42 tỷ, đứng sau đó là HAG (28,4 tỷ), HAR (20 tỷ), PVD (15,5 tỷ).

Trong khi đó, OGC lại gây chú ý với việc kéo được rất nhiều tiền đổ vào. Khối lượng khớp lệnh của OGC tăng vọt lên gần 11,5 triệu đơn vị tương đương với 107 tỷ đồng. Cổ phiếu này đã tăng thêm 300 đồng sau chuỗi ngày dài chìm trong sắc đỏ.

Trong cộng đồng nhà đầu tư xuất hiện tâm lý chờ sóng chứng khoán cuối năm và có vẻ SHS được kỳ vọng khá nhiều. Một tuần nay, SHS đã có sự tăng trưởng khá tốt cả về giá và thanh khoản. Bên cạnh đó, đây cũng là mã được khối ngoại mua ròng mạnh nhất trên HNX trong ngày hôm nay với giá trị mua ròng hơn 11,2 tỷ đồng – vượt xa các mã trong top 4 như BVS, IVS, VND (cũng đều là các mã dòng chứng khoán).

Trong cơn sóng này (nếu có) thì cũng không thể không nhắc đến VIX khi thị giá của VIX đã không ngừng tăng lên đến gần 70.000 đồng.

Cổ phiếu ITA của CTCP Tập đoàn Đầu tư Tân Tạo sau 2 phiên liền khớp lệnh rất lớn từ 11 -12 triệu cổ phiếu tại giá xanh, thì đã điều chỉnh giảm nhẹ. ITA vừa công bố kết quả kinh doanh với gần 100 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế - cao gấp 7 lần cùng kỳ.

>>> ITA: 9 tháng đầu năm lãi ròng gần 100 tỷ đồng, gấp 7 lần cùng kỳ

Hải Long

trangminh

Theo InfoNet

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên