TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Chứng khoán An Thành chính thức hợp nhất vào chứng khoán Phú Hưng

Chứng khoán An Thành chính thức hợp nhất vào chứng khoán Phú Hưng

Tỷ lệ chuyển đổi cổ phiếu cho cổ đông hiện tại của PHS là 0,4819 – tức là cổ đông sở hữu 1.000 cổ phiếu PHS có quyền đổi gần 482 cổ phần công ty hợp nhất. Với cổ đông ATSC, tỷ lệ nói trên là 0,8572.

Công ty cổ phần Chứng khoán An Thành (ATSC) công bố Nghị quyết ĐHCĐ bất thường ngày 19/11/2015.

Với sự tham gia của 4 cổ đông công ty (sở hữu 100% cổ phần), cuộc họp đã thông qua phương án hợp nhất ATS với Công ty cổ phần Chứng khoán Phú Hưng (PHS).

Công ty chứng khoán hợp nhất sẽ lấy tên, thương hiệu và hoạt động trên nền tảng khách hàng, sản phẩm và công nghệ của Chứng khoán Phú Hưng – tên viết tắt PHS.

Danh sách Thành viên HĐQT mới như sau:

Như vậy, ATS góp mặt 1 thành viên vào HĐQT mới của công ty hợp nhất là bà Tsai Hsiu Li.

Toàn bộ cán bộ công nhân viên của ATSC và PHS sẽ là nhân viên của của công ty hợp nhất.

Vốn điều lệ của Công ty hợp nhất sẽ bằng tổng giá trị tài sản thuần của PHS và ATSC theo báo cáo được kiểm toán tại ngày 30/9/2015 – tương đương 202,5 tỷ đồng.

Tỷ lệ chuyển đổi cổ phiếu cho cổ đông hiện tại của PHS là 0,4819 – tức là cổ đông sở hữu 1.000 cổ phiếu PHS có quyền đổi gần 482 cổ phần công ty hợp nhất.

Với cổ đông ATSC, tỷ lệ nói trên là 0,8572.

Về phương án hợp nhất và chuyển đổi cổ phần giữa 2 công ty PHS và ATSC với công ty hợp nhất, việc xác định vốn điều lệ cũng như tỷ lệ chuyển đổi cũng tương tự như thương vụ hợp nhất Chứng khoán Hải Phòng (HPC) và Chứng khoán Á Âu (AAS) trước đây.

Đan Nguyên

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên