TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Chứng khoán Gia Quyền: Sẽ phát hành thêm 12.864.600 CP cho đối tác Hàn Quốc

Chứng khoán Gia Quyền: Sẽ phát hành thêm 12.864.600 CP cho đối tác Hàn Quốc

Sau khi CTCP Chứng Khoán Gia Quyền (EPS) hoàn tất phát hành thêm 12.864.600 CP cho Công ty Korea Investment & Securities Co., Ltd (KIS), KIS sẽ nắm giữ 49% vốn điều lệ của EPS.

Ngày 10/06/2010, tại TPHCM đã diễn ra buổi Lễ ký kết Hợp đồng hợp tác chiến lược giữa EPS  và KIS.

EPS và KIS đã trải qua những giai đoạn nghiên cứu chiến lược và đưa ra những thỏa thuận hợp tác lâu dài cho sự phát triển EPS. Trong đó, EPS sẽ phát hành thêm 12.864.600 cổ phần phổ thông tăng vốn điều lệ cho KIS đạt tỷ lệ nắm giữ 49% trong cơ cấu cổ đông của EPS.

EPS kỳ vọng việc hợp tác này sẽ đánh dấu một giai đọan phát triển mới của  EPS, mở đường cho việc áp dụng kinh nghiệm điều hành kinh doanh trong ngành tài chính của đối tác vào chiến lược phát triển của EPS tại Việt Nam, mở rộng cơ sở khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ nhà đầu tư trong và ngoài nước, hướng EPS đến vị trí Top-5  những ngân hàng đầu tư uy tín nhất tại Việt Nam.

KIS thuộc tập đoàn Korea Investment Holdings, có trụ sở tại Seoul, Hàn Quốc được thành lập từ năm 1974, có tổng cộng 117 chi nhánh tại Hàn Quốc và 4 chi nhánh tại New York, Luân Đôn, Hong Kong, Singapore và 2 văn phòng đại diện tại Nhật và TP Hồ Chí Minh (năm 2007). Tại Việt Nam, KIS đặt mục tiêu sẽ là một tập đoàn tài chính hàng đầu tại Việt Nam bằng sự kết hợp những lợi thế quốc tế của mình với kinh nghiệm, vai trò của các đối tác địa phương.


Q. Nguyễn
Theo EPS

quynhnn

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên