TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Chứng khoán Ngân hàng Đông Á triển khai dịch vụ DongA Mobile vào ngày 5/11/2012

Chứng khoán Ngân hàng Đông Á triển khai dịch vụ DongA Mobile vào ngày 5/11/2012

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng sản phẩm này của các nhà đầu tư, Công ty Chứng khoán Ngân hàng Đông Á (DAS) không ngừng cải tiến về công nghệ và cho ra đời những sản phẩm dịch vụ mang tính phục vụ cao.

Hiện nay, nhu cầu sử dụng các dòng điện thoại thông minh trên thị trường trong giao dịch chứng khoán ngày càng phổ biến. Nắm bắt được nhu cầu sử dụng sản phẩm này của các nhà đầu tư, Công ty Chứng khoán Ngân hàng Đông Á (DAS) không ngừng cải tiến về công nghệ và cho ra đời những sản phẩm dịch vụ mang tính phục vụ cao. Mới đây, DAS là một trong số ít CTCK nghiên cứu và triển khai thành công để cho ra mắt một sản phẩm dịch vụ mới DongA Mobile.

Đây là giải pháp tối ưu dùng cho các nhà đầu tư giao dịch trực tuyến thông qua trình duyệt web, đảm bảo cho nhà đầu tư kết nối ngay lập tức với tài khoản giao dịch chứng khoán của mình mọi lúc, mọi nơi an toàn, hiệu quả hơn.

Với các tính năng ưu việt của các chức năng trên DongA Mobile, với thao tác truy cập đơn giản tại địa chỉ https://trading.dag.vn để đăng nhập bằng chính tài khoản giao dịch chứng khoán của mình tại DAS, nhà đầu tư có thể tra cứu tất cả thông tin giao dịch tiền, chứng khoán liên quan đến tài khoản của mình, báo cáo lãi lỗ danh mục đầu tư, thực hiện đặt lệnh, chuyển khoản, ứng trước tiền bán chứng khoán, ứng trước tự động, đặc biệt là có thể đặt lệnh được nhiều tài khoản ủy quyền. Điều này giúp các nhà đầu tư có thể cập nhật số dư, danh mục một cách liên tục, tức thời, đây là các thông tin vô cùng hữu ích từ đó giúp nhà đầu tư đưa ra các quyết định đầu tư kịp thời, hiệu quả.
 

Với sản phẩm dịch vụ mới này, DAS chính thức đưa vào sử dụng vào ngày 05/11/2012 cùng với chương trình ưu đãi phí vô cùng hấp dẫn. Theo đó, tất cả các giao dịch chứng khoán qua DongA Mobile sẽ được hưởng ưu đãi phí chỉ còn 0.15%.
 

A.D

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên