TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Chứng khoán Tân Việt giao lưu với nhà đầu tư

Chứng khoán Tân Việt giao lưu với nhà đầu tư

Công ty Chứng khoán Tân Việt (TVSI) vừa tổ chức giao lưu với nhà đầu tư xoay quanh vấn đề vốn ngoại và định hướng đầu tư theo nhóm ngành.

Cuối tuần qua, trên 200 nhà đầu tư đã tham dự buổi giao lưu thường kỳ do TVSI tổ chức xoay quanh chủ đề “Vốn ngoại và Thị trường chứng khoán”.

Các diễn giả tại buổi giao lưu này là TS. Nguyễn Anh Tuấn, Tổng biên tập báo Đầu tư, nguyên Phó cục trưởng Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ Kế hoạch và Đầu tư); PGS. TS. Phan Đăng Tuất, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực xây dựng quy hoạch và chiến lược phát triển công nghiệp; TS. Hoàng Xuân Quyến, Giám đốc Phân tích đầu tư TVSI..

Tại buổi giao lưu này, các diễn giả một lần nữa nhấn mạnh đến sự quan tâm của giới đầu tư nước ngoài đối với thị trường chứng khoán Việt Nam hiện nay; trong đó có sự chuyển biến tích cực của các luồng vốn.

Thông điệp tại buổi giao lưu này là những luồng vốn đó vào thị trường đang mang lại nhiều băn khoăn, thậm chí có nhiều tranh cãi trong dư luận. Đây cũng là lý do TVSI muốn xây dựng một diễn đàn để các diễn giả, nhà đầu tư trao đổi cụ thể hơn.

Ngoài ra, trong buổi giao lưu trên, TS. Phan Đăng Tuất cũng đã mang lại một cái nhìn tổng quát về thực trạng, triển vọng phát triển, triển vọng đầu tư của ngành công nghiệp Việt Nam. Đây cũng là những thông tin mang tính tư vấn cần thiết đối với nhiều nhà đầu tư đang tiếp cận nhóm ngành này.

Theo đại diện TVSI, trong thời gian tới, Công ty sẽ tiếp tục tổ chức các buổi giao lưu định kỳ, mỗi tháng một lần. Ngoài nắm bắt các vấn đề thời sự, vấn đề nhà đầu tư quan tâm, những buổi giao lưu này sẽ tập trung thông tin định hướng ở những nhóm ngành cụ thể.

Theo Đặng Long
VnEconomy

ngocdiep

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên