TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Chứng khoán Vincom giảm phí giao dịch qua Internet và SMS nhân dịp 30/4-1/5

Chứng khoán Vincom giảm phí giao dịch qua Internet và SMS nhân dịp 30/4-1/5

Kể từ ngày 27/04, các giao dịch qua Internet và SMS của các nhà đầu tư tại CTCP Chứng khoán Vincom sẽ được giảm phí giao dịch nhân dịp ngày 30/04 và 01/05.

Nhân dịp kỷ niệm ngày Giải phóng miền Nam 30/4 và Quốc tế lao động 1/5, Công ty Chứng khoán Vincom thực hiện giảm phí giao dịch cho tất cả các nhà đầu tư thực hiện mua/ bán chứng khoán niêm yết qua kênh giao dịch Internet và SMS của công ty trên toàn quốc kể từ ngày 27/4/2009.

Lý giải về động thái giảm phí này trong lúc hệ thống giao dịch trực tuyến của nhiều công ty chứng khoán bị quá tải, thậm chí nhiều công ty phải hạn chế giao dịch đối với các giao dich nhỏ, ông Bạch Nguyễn Vũ, Tổng giám đốc VincomSC cho biết, nhằm tận dụng tối đa cấu trúc mở cho phép không hạn chế số người dùng và các tính năng ưu việt của hệ thống VTrade, VincomSC không những không hạn chế mà còn khuyến khích tất cả các nhà đầu tư tăng cường giao dịch qua các kênh giao dịch trực tuyến của công ty.

Thực tế từ trước đến nay VincomSC chưa từng có quy định nào nhằm giới hạn lệnh lớn nhỏ và luôn áp dụng mức phí giao dịch thấp hơn cho các kênh giao dịch trực tuyến so với kênh truyền thống. Với chính sách giảm phí lần này của Công ty, nhà đầu tư trực tuyến lại càng có cơ hội được sử dụng dịch vụ chất lượng cao với mức phí ưu đãi.

Sắp tới, VincomSC sẽ cho ra mắt nhiều tiện ích mới với mong muốn tối đa hoá khả năng cạnh tranh của nhà đầu tư hiện hữu và thu hút các nhà đầu tư mới tham gia thị trường nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng hệ thống giao dịch.

Cũng nhân dịp này, VincomSC thực hiện mua lại chứng khoán lô lẻ của nhà đầu tư có tài khoản giao dịch tại Công ty với các lô từ 1-9 cổ phiếu đối với cổ phiếu thuộc sàn HOSE và 1-99 cổ phiếu đối với sàn HASTC. Thời gian mua sẽ kéo dài trong một tháng từ 27/4 đến hết ngày 26/5/2009. Nhà đầu tư có thể xem thông tin chi tiết trên website của công ty.

PV

phuongmai

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên