TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

CK Tân Việt tiếp nhận toàn bộ tài khoản khách hàng từ CTCK Liên Việt từ 1/4/2013

CK Tân Việt tiếp nhận toàn bộ tài khoản khách hàng từ CTCK Liên Việt từ 1/4/2013

Dự kiến chứng khoán Liên Việt ngừng giao dịch tại hai sở HNX và HSX vào ngày 02/05/2013. LVS vẫn duy trì tư cách thành viên với Trung tâm Lưu ký Chứng khoán.

Ngày 3/4/2013 CTCP Chứng khoán Liên Việt công bố chính thức việc tự nguyện chấm dứt tư cách thành viên giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX) và Sở giao dịch chứng khoán TP. Hồ Chí Minh (HSX). Dự kiến thời gian ngừng giao dịch tại hai sở HNX và HSX vào ngày 02/05/2013.

LVS đã ký thỏa thuận chuyển giao tài khoản giao dịch chứng khoán của Khách hàng với Công ty Cổ phần Chứng khoán Tân Việt (TVSI) và ngừng mở tài khoản giao dịch và ký kết hợp đồng mới với khách hàng kể từ ngày 01/04/2013.

Khách hàng có tài khoản giao dịch chứng khoán tại LVS đến làm thủ tục tất toán tài khoản và chuyển khoản chứng khoán sang Công ty CP Chứng khoán Tân Việt hoặc thành viên lưu ký khác trong vòng 30 ngày kể từ ngày thông báo.

LVS vẫn duy trì tư cách thành viên với Trung tâm Lưu ký Chứng khoán. Vì vậy LVS vẫn tiếp tục làm các thủ tục lưu ký và thực hiện quyền đối với các khách hàng còn tài khoản và duy trì số dư chứng khoán tại LVS. Tuy nhiên các tài khoản này sẽ không giao dịch được trên HNX và HSX.

Đối với những tài khoản còn số dư tiền, LVS sẽ tiến hành chuyển trả vào tài khoản ngân hàng mà khách hàng đã đăng ký khi mở tài khoản.

Cùng ngày, Chứng khoán Tân Việt (TVSI) cũng thông báo trên website sẽ nhận toàn bộ khách hàng của LVS nhằm đảm bảo quyền giao dịch và lợi ích cho khách hàng.

Hoàng Ly

phuongmai

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên