TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Cơ hội mua cổ phiếu thương hiệu tốt giá rẻ

Cơ hội mua cổ phiếu thương hiệu tốt giá rẻ

Cổ phiếu nhóm các ngân hàng, bất động sản, sản xuất vật liệu xây dựng đều là những ngành có tiềm năng lớn trong nền kinh tế đang phát triển Việt Nam.

Theo các chuyên gia chứng khoán, trong bối cảnh thị trường suy yếu như hiện nay, nhiều cổ phiếu của các doanh nghiệp có thương hiệu tương đối tốt đang có mức giá rẻ hết sức hấp dẫn và đây là cơ hội cho các nhà đầu tư trung và dài hạn.

Nhiều chuyên gia nhận định, cổ phiếu nhóm các ngân hàng, bất động sản, sản xuất vật liệu xây dựng đều là những ngành có tiềm năng lớn trong nền kinh tế đang phát triển Việt Nam.

Với mức giá hấp dẫn, cổ phiếu của Eximbank, Đông Á được tìm mua nhiều với giá tương ứng là 20.500 đồng/cổ phiếu và 24.000 đồng/cổ phiếu. Cổ phiếu của Vietcombank với mức dao động trên dưới 30.000 đồng/cổ phiếu cũng được các nhà đầu tư rất quan tâm.

Tại nhóm bất động sản, cổ phiếu Hoàng Anh Gia Lai giá hơn 90.000 đồng/cổ phiếu, Intresco giá nhỉnh hơn 31.000 đồng/cổ phiếu vẫn có giao dịch. Tôn Hoa Sen, công ty chuyên kinh doanh sản xuất vật liệu xây dựng giá chỉ còn 17.000 đồng/cổ phiếu.

Ông Nguyễn Thanh Kỳ, Tổng thư ký Hiệp hội Kinh doanh chứng khoán Việt Nam cho rằng, tương lai của những doanh nghiệp thuộc tốp đầu những ngành kinh doanh này vẫn rất sáng sủa.
 
Thông thường, mua cổ phiếu là mua tương lai của doanh nghiệp và đây là thời điểm mua cổ phiếu, mua cả thương hiệu của doanh nghiệp hết sức hợp lý cho các nhà đầu tư trung và dài hạn.
 
Theo TTXVN

phuongmai

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên