TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Cổ phiếu bất động sản vẫn được săn tìm

Cổ phiếu bất động sản vẫn được săn tìm

Các cổ phiếu bất động sản vẫn được tìm mua trên thị trường cổ phiếu OTC tự do. Mục tiêu nhắm đến là cổ phiếu của các doanh nghiệp chuẩn bị niêm yết.

Mục tiêu nhắm đến là cổ phiếu của các doanh nghiệp chuẩn bị niêm yết như Xây lắp Bà Rịa - Vũng Tàu giá 43.000 đồng/cổ phiếu, Petroland giá đã lên 23.500 đồng/cổ phiếu khi Công ty này nộp hồ sơ lên niêm yết. Cổ phiếu UDEC giá 30.000 đồng/cổ phiếu. Cổ phiếu Sacomreal giá 43.200 đồng/cổ phiếu. Cổ phiếu của CTCP Phát triển căn hộ Nam Long rao bán giá 14.000 đồng/cổ phiếu.

Trong tháng 4 vừa qua, nhiều nhà đầu tư đánh cổ phiếu chưa niêm yết nhóm ngành bất động sản đã lãi lớn. Điển hình như PetroLand đã tăng dần từ 10.000 đồng/cổ phiếu lên gấp đôi, hơn 20.000 đồng/cổ phiếu. Xây lắp Bà Rịa - Vũng Tàu tăng từ 30.000 đồng/cổ phiếu lên 43.000 đồng/cổ phiếu.

Phần lớn nhà đầu tư mua đón đầu được các cổ phiếu này là những người nắm được tin nội bộ doanh nghiệp, biết trước kế hoạch kinh doanh năm 2010 và kế hoạch niêm yết trong năm nay.

Trong khi đó, nhóm cổ phiếu ngân hàng vẫn không có nhiều biến động giá và rất ít nhu cầu đầu tư trên thị trường. Nhóm cổ phiếu chứng khoán cũng không biến động mạnh, dù một số cổ phiếu chứng khoán niêm yết như APG, AVS đã có nhiều phiên tăng trần với dư mua lớn.

Theo Thành Nam

Đầu tư chứng khoán

phuongmai

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên