TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Cổ phiếu BLF bị tạm ngừng giao dịch từ ngày mai

Cổ phiếu BLF bị tạm ngừng giao dịch từ ngày mai

Khá nhiều thông tin quan trọng trong kỳ ĐHCĐ bất thường vừa qua của BLF hiện vẫn chưa được công bố trên HNX.

Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX) vừa công bố thông tin tạm ngừng giao dịch cổ phiếu BLF của  Công ty Cổ phần Thủy sản Bạc Liêu.

Việc tạm ngừng giao dịch có hiệu lực ngay từ ngày mai, 11/12/2014.

Nguyên nhân được HNX đưa ra là do BLF tiếp tụcu vi phạm các quy định về công bố thông tin trên thị trường chứng khoán sau khi đã bị đưa vào diện kiểm soát và không có biện pháp khắc phục nguyên nhân dẫn đến việc bị đưa vào diện kiểm soát, thuộc trường hợp bị tạm ngừng giao dịch theo quy định hiện hành.

HNX sẽ có thông báo cho phép BLF được giao dịch trở lại sau khi công ty khắc phục được nguyên nhân dẫn đến việc chứng khoán bị tạm ngừng giao dịch.

Ngày 21/10 vừa qua, công ty đã chốt quyền dự họp ĐHCĐ bất thường năm 2014 với thời gian họp dự kiến là trong tháng 10 hoặc tháng 11 năm 2014. Nội dung họp xoay quanh Kế hoạch phát hành trái phiếu chuyển đổi để tái cơ cấu nợ Công ty và Kế hoạch phát hành thêm cổ phiếu để chuyển đổi trái phiếu tại thời điểm đáo hạn trái phiếu và niêm yết cổ phiếu bổ sung. Cho đến hôm nay, 10/12/2014, công ty không công bố thông tin gì thêm trên HNX về Đại hội này.

Trên website của BLF có đăng tải biên bản họp ĐHCĐ bất thường năm 2014 đề ngày 22/11/2014 và các văn bản khác liên quan đại hội này. ĐHCĐ bất thường của công ty đã thông qua tỷ lệ chia cổ tức bằng cổ phiếu cho giai đoạn từ năm 2009 đến năm 2013 là 10%. Ngoài ra, ĐHCĐ đã thông qua việc phát hành 50.000 trái phiếu mệnh giá 1 triệu đồng nhằm huy động 50 tỷ đồng cho mục đích tăng quy mô hoạt động của Công ty từ năm 2016. Đây là trái phiếu chuyển đổi, không bảo đảm bằng tài sản, lãi suất 7%/năm và có kỳ hạn 1 năm. Tỷ lệ chuyển đổi là 1:100 tức trái chủ sở hữu 1 trái phiếu chuyển đổi sẽ được chuyển đổi thành 100 cổ phiếu BLF.

Phương Chi

thanhhuong

Theo InfoNet

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên